Thi công hệ thống âm thanh Tổng công ty trực thăng

Mr. H 4 năm trước 469 lượt xem

Những hình ảnh thi công dàn âm thanh, âm thanh karaoke, sân khấu biểu diễn mới nhất của những ngày cuối năm của Hoàng Audio trong năm 2013 và đầu xuân 2014 tại Tổng công ty trực thăng - Trường Chinh - Hà Nội

Bằng những kinh nghiệp và sức trẻ luôn định hướng phục vụ khách hàng ngày một tốt nhất. Hoàng Audio đã và đang triển khai và hoàn thành những hạng mục quan trọng cuối cùng của công trình âm thanh karaoke cho mọi cơ quan doanh nghiệp nhà nước và tư nhân vào những ngày cuối năm 2013 chuẩn bị đón xuân  Quý Tỵ 2014.

Địa điểm thi công, lắp đặt dàn âm thanh karaoke tại Tổng công ty trực thăng ( Bộ QuốcPhòng), đườngTrường Chinh, Tp.Hà Nội. Đây là công trình mang lại nhiều giá trị lớn và ý nghĩa trước khi chuẩn bị đón xuân năm mới cùng các bộ chiến sỹ trực thăng.

thi-cong-he-thong-am-thanh-tong-cong-ty-truc-thang

Chúng tôi đã tính toán, nghiên cứu cẩn thận những không gian phòng để lắp đặt dàn âm thanh chuẩn nhất. Hoàng Audio có đội ngũ nhân viên kỹ thuật setup lành nghề, họ có đầy đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt các thiết bị âm thanh và hiểu rõ về những tiêu chuẩn về không gian phòng, để các thiết bị phát huy tối đa công năng.

thi-cong-he-thong-am-thanh-tong-cong-ty-truc-thang-1

Nhờ vậy, những không gian phòng dễ dàng được lắp đặt dàn âm thanh được phối hợp từ những thiết bị chuẩn, mang đến không gian lý tưởng để người nghe cảm nhận chi tiết những thanh âm được tái hiện sinh động, mạnh mẽ.

Hoàng Audio luôn tự tin lắp đặt dàn âm thanh chuẩn cho những công trình âm thanh với quy mô lớn hoặc nhỏ vì chúng tôi đã thi công nhiều công trình quá hát, hội trường trong nhiều năm nên chúng tôi sở hữu những kinh nghiệm quý báu được đúc rút từ những công đoạn thực hiện lắp đặt dàn âm thanh.

Để có thể hiểu rõ về những tiêu chuẩn không gian phòng, đảm bảo hệ thống dàn âm thanh karaoke được lắp đặt mang đến hiệu quả âm thanh tốt nhất, đội ngũ nhân viên kỹ thuật với những kỹ năng thuần thục về setup thiết bị, đã kiểm tra về chất âm cẩn thận để đảm bảo thiết bị được lắp đặt cho không gian phòng phù hợp nhất.

thi-cong-he-thong-am-thanh-tong-cong-ty-truc-thang-2

Mấu chốt để làm nên thành công khi lắp đặt dàn hát karaoke chuyên nghiệp cho các công trình quán hát, hội trường không chỉ là lắp đặt chuẩn các thiết bị, phù hợp với không gian phòng mà chất lượng của sản phẩm âm thanh cũng đóng góp vai trò không nhỏ đối với hiệu quả âm thanh đưa ra.

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối sản phẩm âm thanh chúng tôi tự hào sở hữu những thiết bị âm thanh mang thương hiệu nổi tiếng, làm hài lòng người dùng trong quá trình sử dụng. Đây là những thiết bị được trải qua công đoạn sản xuất tân tiến, hiện đại với hệ thống linh kiện cao cấp nên trong quá trình hoạt động, các thiết bị đều rất bền bỉ và mang đến nhiều tính năng chuyên dụng.

thi-cong-he-thong-am-thanh-tong-cong-ty-truc-thang-3

Tổng công ty trực thăng được Hoàng Audio lắp đặt dàn âm thanh được phối ghép từ những thiết bị âm thanh chính hãng, chất lượng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng đặc biệt là dòng loa karaoke cao cấp như BMB, amply chuyên dụng Jarguar và đầu màn VietKtv chính hãng, cao cấp nhất tại thời điểm cuối năm 2013.

thi-cong-he-thong-am-thanh-tong-cong-ty-truc-thang-4

Ngày càng có những cải thiện về kỹ năng nghiệp vụ, Hoàng Audio tin rằng sẽ luôn là đơn vị lắp đặt, thi công công trình uy tín nhất cho các tổ chức doanh nghiệp, cơ quan nhà nước làm tiền đề cho các sự kiện biểu diễn văn nghệ quần chúng tại mỗi đơn vị.

thi-cong-he-thong-am-thanh-tong-cong-ty-truc-thang-5

Liên hệ với chúng tôi ếu bạn còn có những điều băn khoăn, các hạng mục chưa được sáng tỏ của hệ thống âm thanh đơn vị, doanh nghiệp hoặc gia đình. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại những cầu hình âm thanh chuẩn, chất lượng phù hợp với mọi nhu cầu cũng như mục đích sử dụng.

==>>> Xem thêm: những công trình dự án gia đình, kinh doanhHoàng Audio đã từng thi công từ trước đến nay.

 

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone