Công trình karaoke tại nhà hàng Karaoke - Bar FAMILY

Mr. H 4 năm trước 1407 lượt xem

Hoàng Audio đơn vị tư vấn, cung cấp thiết bị và thi công lắp đặt, setup hệ thống âm thanh tại quán karaoke - Bar Family tạo lạc tại Đ/C : A 14 TT17 KĐT Văn Quán Hà Đông - ĐT: 0916.876.567

Công trình được hoàn thiện trong tháng 5 năm 2013 với tổng số lượng 6 phòng hát được khai thác đi vào sử dụng với vốn đầu tư thiết bị âm thanh khoảng 550 triệu đồng.  Nằm tại trung tâm khu đô thị mới Văn Quán Hà Đông, quán Karaoke Family nổi lên như một địa điểm kinh doanh có 1- 0-2 hoành tráng cho nhu cầu giải trí, với mọi tầng lớp người dân tại KĐT A 14 TT17 KĐT Văn quán Hà Đông, số điện thoại: 0916.876.56

nha-hang-karaoke-bar-family-1

Tiêu chuẩn thiết kế phòng hát dựa trên phong cách hiện đại, do đó các thiết bị âm thanh cũng được chủ đầu tư lựa chọn, nhắm tới các sản phẩm có giá trị cao, nhập khẩu chính hãng bao gồm như sau:

Loa karaoke BMB Minh Tuấn với các dòng như BMB CSX 500SE, 850SE, CSV 450SE, CSD 880 và JBL 310.

Amply các dòng Jarguar 506N, Jarguar 506E công suất lớn, 4 kênh nhập khẩu Hàn Quốc kèm theo cục đẩy 2 kênh Martin, loa sub điện Unix, micro Sennheiser.

Hệ thống đầu màn karaoke cảm ứng chọ bài 2TB của hãng VietKTV nổi tiếng, với đa dạng số lượng bài hát theo yêu cầu.

nha-hang-karaoke-bar-family

 Nếu bạn cần tìm một địa chỉ ca hát giải trí lành mạnh, chất âm hay và mạnh mẽ thì có lẽ đây chính là nơi bạn có thể tìm đến và thưởng thức chất âm cùng giá trị dịch vụ hàng đầu tại khu vực Hà Đông, Hà Nội trong thời gian tới. Chủ đầu tư kinh doanh có thể tham quan,  trải nghiệm thực tế hệ thống âm thanh tại Karaoke Family, để có thể quyết định lựa chọn nhà cung cấp âm thanh phù hợp với nhu cầu, mục đích, đối tượng khách hàng của mình sao cho hiệu quả.

nha-hang-karaoke-bar-family

Hoàng Audio luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, cũng như các phương án đầu tư thiết bị karaoke cho các dự án lớn, trọng điểm. Các bạn còn đang băn khoăn và chưa có giải pháp cho mục tiêu, định hướng đầu tư như thế nào hãy liên hệ với chúng tôi để có những tư vấn kịp thời nhất. Trân trọng cảm ơn và mong được đồng hành cùng bạn.!

===>>> Xem thêmcác công trình, dự án karaoke kinh doanh.

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone