Cục đẩy công suất HAS Cục đẩy công suất Crown Công suất crest audio Công suất Yamaha Công suất EV

Cục đẩy công suất

Xem thêm 42 Cục đẩy công suất

Trong tổng số 56 dòng Cục đẩy công suất chính hãng nhập khẩu  đáp ứng nhiều nhu cầu đa dạng của khách hàng trong những năm xu thế tăng cao sử dụng dàn karaoke chuyên nghiệp Vip sang trọng và mạnh mẽ đầy sức hút cho giới thượng lưu được Hoàng Audio cung cấp đặc biệt Hot đối với dòng cục đẩy công suất cho karaoke gia đình mang thương hiệu HAS.

Cục công suất là một loại sản phẩm ampli công suất lớn đặc thù và quan trong trong một bộ âm thanh chuyên nghiệp, có giá trị cao, tính năng sử dụng hiệu quả cao. Mỗi bộ dàn yêu cầu âm thanh mạnh mẽ, uy lực trong một không gian rộng không thể thiếu bóng dáng những chiếc cục công suất trong tủ thiết bị chuyên dụng. Một chiếc ampli công suất lớn được cho là hay phải đảm bảo công suất tối thiếu và bộ lọc hoàn hảo. 

Cục công suất chuyên dụng cho dàn karaoke gia đình cao cấp, kinh doanh chuyên nghiệp. Tại chúng tôi luôn cập nhật những sản phẩm công suất đẩy, cục đẩy HAS, Crown, .Công suất Mrtak , công suất Ev, Công suất Yamaha..của các hãng danh tiếng trên thế giới cúa Nhật, Mỹ.

Hiện chúng tôi đang cung cấp các dòng cục đẩy từ 2 kênh - 3 kênh và 4 kênh có công suất từ 300w đến 2000w/ kênh phối ghép, đấu nối dễ dàng với các dòng loa Fulll, loa karaoke chuyên nghiệp, các dòng loa sub hơi đơn kép bass 40 hoặc 50cm đảm bảo chất lượng âm thanh hay và uy lực.

Chính sách bán hàng đối với dòng cục đẩy công suất lớn, nhập khẩu chính hãng, luôn được chăm sóc và song hành cùng sản phẩm như chế độ bảo hành, chế độ đổi trả hàng và chính sách mua hàng trả góp, mua trả thẳng qua các chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn trong những tháng cuối năm 2019 diễn ra tại Hà Nội.

Bạn còn có những lý do, băn khoăn nào khi tìm tới địa chỉ uy tín như chúng tôi để có thể được tư vấn, hướng dẫn kinh nghiệm phối ghép, đấu nối, sử dụng sản phẩm cục đẩy cho chất lượng tốt nhất, cùng cách tính công suất phù hợp với loa, để có phương án lựa chọn mua sản phẩm cục công suất một cách hợp lý và hiệu quả trong khả năng tài chính của mình.

Hoangaudio.com.vn website thương mại điện tử hàng đầu về thiết bị âm thanh, chuyên cung cấp, bán, phân phối thiết bị âm thanh uy tín tại Hà nội -TP HCM và luôn tự hào với thương hiệu dịch vụ, sản phẩm tin dùng Việt nam 2013 - Thương hiệu tin dùng Thủ Đô 2013.

090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
Tin Khuyến mãi Flash Sale Build Cấu hình Yêu cầu Báo giá Đồi Quà Công trình - Dự án đã làm
facebook messager Zalo Call Phone