Công trình nhà hàng karaoke 5 Sao tại 148 Trần Phú

Mr. H 3 năm trước 1340 lượt xem

Công trình nhà hàng karaoke 5 Sao***** của Chủ đầu tư là ông Trần Đức Hà có ĐT: 098.3896.856, Địa chỉ kinh doanh tại 148 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội do Hoàng Audio cung cấp thiết bị lên tới 1,6 tỷ đồng

Karaoke 5 SAO***** 148 Trần Phú Hà Đông, một trong những nhà hàng karaoke kinh doanh được đầu tư hoành tráng nhất tại thời điểm do anh Trần Đức Hà làm chủ đầu tư. Với hệ thống phòng hát nhiều, rộng mang đến tầm vóc đúng với tên gọi của quán. Quyết định đầu mở quán từ năm 2012 với các thiết bị chính mà Anh Hà đưa ra tiêu chí toàn bộ sử dụng thiết bị âm thanh hàng bãi như loa BMB, BOSE, amply Jarguar và công công suất đẩy Crown 800, 2500 và 3500 cho quán hát của mình.

Tổng số phòng cung cấp lắp đặt : 15 phòng  với Gía trị đơn hàng nhiều đợt lên tới 1.6 tỷ đồng cho thấy mức độ đầu tư thiết bị âm thanh của anh như thế nào? Tại thời điểm này một phòng hát trung bình được tư vấn lắp đặt  kinh doanh, khoảng 70 đến 80 triệu đồng/ phòng có diện tích từ 20-25m2

nha-hang-karaoke-5-sao

Nhà hàng nổi tiếng với thiết kế nội thất đẹp mặt, cách âm hoàn hảo, tọa trên mặt phố Trần Phú đồ sộ và sang trọng. Thiết bị Âm thanh được tuyển chọn hoàn hảo nhất trước khi đưa vào lắp đặt. Hình ảnh quán karaoke 5****vào buổi tối thực sự lung linh và hoành tráng với bãi đỗ xe rộng rãi đủ sức chứa tới vài chục chiếc ôt và hàng trăm khách hàng tới ca hát.

Một trong những phòng hát có diện tích lớn được đầu tư trang bị theo phong cách Mini-Bar với thiết bị âm thanh khá cao cấp và chuyên nghiệp. Tuy nhiên vào thời điểm này các thiết bị dàn karaoke hàng bãi vẫn là lựa chọn hàng đầu, và chiếm lĩnh thi trường trong các quán hát karaoke cao cấp hiện nay. 

nha-hang-karaoke-5-sao-2

Còn rất nhiều các dự án, công trình được Hoàng Audio thi công, lắp đặt tại thời điểm này mà chúng tôi chưa thể cập nhập kịp thời để các bạn, chủ đầu tư có thể cùng tham khảo và dự tính phương án kinh doanh của mình qua nhà cung cấp, tư vấn, setup hàng đầu về thiết bị karaoke chuyên nghiệp tại Việt Nam.

===>>> Xem thêm: công trình karaoke kinh doanh đã thi công.

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone