Vang số Mixer chuyên nghiệp Bộ xử lý tín hiệu số DSP - DBX

Bộ xử lý tín hiệu số DSP - DBX

Bộ xử lý tín hiệu số DSP - DBX là thiết bị chuyên dụng với thế mạnh “đánh tan” những tạp âm, rú rít giúp âm thanh đưa ra luôn trong tiếng, ngọt ngào. Bộ xử lý tín hiệu là thiết bị không thể thiếu của những dàn âm thanh cao cấp, chuyên nghiệp. 

Lắp đặt hệ thống âm thanh chuẩn cho không gian phòng hát là cách đơn giản mà hiệu quả nhất để thu hút khách hàng đến để giải trí, quên đi bao muộn phiền, mệt mỏi.

Những phút giây thư giãn, giải trí, người nghe đang thưởng thức giai điệu ngọt ngào, thanh nhẹ đặc trưng của thể loại nhạc trữ tình, nhạc vàng được thể hiện sinh động chắc chắn không muốn bị làm phiền bởi những tạp âm, rú rít nên sự xuất hiện của bộ xử lý tín hiệu rất cần thiết.

Hãng sản xuất mới về những chuyên gia, kỹ sư hàng đầu về âm thanh với kỳ vọng những thiết bị âm thanh được sản xuất đều mang đến cho người dùng những tính năng chuyên dụng, tiện ích thông minh nhất trong thời gian sử dụng. 

Những chuyên gia, kỹ sư chuyên nghiệp về âm thanh đã thể hiện sự thông minh, tinh tế khi áp dụng những ý tưởng độc đáo, mới lạ vào những công đoạn thiết kế và sản xuất để bộ xử lý tín hiệu có thể dễ dàng đáp ứng tốt những yêu cầu của người dùng về chất âm đưa ra.

Người mua có thể đầu tư ngay thiết bị âm thanh chuyên dụng này cho không gian phòng hát tại Hoàng Audio. Mua hàng tại công ty, các bạn sẽ sở hữu ngay thiết bị chính hãng và được hưởng quyền lợi từ chính sách bán hàng hấp dẫn của chúng tôi.

090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone