Cục đẩy công suất HAS Cục đẩy công suất Crown Công suất crest audio Công suất Yamaha Công suất EV

Cục đẩy công suất Crown

Xem thêm 3 Cục đẩy công suất Crown

Cục công suất mang thương hiệu Crown nổi tiếng trên thị trường là dòng cục đẩy chuyên dụng được nhiều người dùng biết đến và ưa chuộng bởi tính năng thông minh, hiện đại.

Chúng ta đều hiểu rằng cục đẩy là thiết bị không thể thiếu của dàn âm thanh nếu người dùng muốn các thiết bị âm thanh hoạt động với công suất ổn định. Thiết bị giúp âm thanh đưa ra loa được khuếch đại với công suất lớn nên người dùng sẽ có được không gian thư giãn, giải trí chuyên nghiệp nhất.

Cục đẩy mang Crown được nhà hãng áp dụng công nghệ sản xuất với công nghệ hiện đại và trang thiết bị tân tiến nên cục đẩy sở hữu sò công suất chất lượng cao. Nhờ vậy, thiết bị có thể hoạt động bền bỉ với hiệu suất cao.

Đặc điểm của cục đẩy là công suất lớn. Đây chính là ưu điểm của dòng sản phẩm này bởi như vậy sản phẩm có thể dễ dàng phối hợp với loa hát và đưa ra âm thanh mạnh mẽ, chắc tiếng, tỏa đều khắp không gian phòng.

Sản phẩm sở hữu những nét thiết kế thông minh, hiện đại nhất thể hiện ở những nút điều chỉnh được thiết kế hợp lý, khoa học. Với thiết kế này, người dùng có thể điều chỉnh các chức năng dễ dàng theo ý muốn.

090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone