Loa xem phim Đầu xem phim Amply xem phim Dàn xem phim Loa Sub Xem Phim Dàn Âm Thanh Xem Phim

Dàn Âm Thanh Xem Phim

Xem thêm 22 Dàn Âm Thanh Xem Phim

Âm thanh 3D không giống như các nền tảng di động khác, ứng dụng nghe nhạc của iOS hầu như không có nhiều tính năng mới và độc đáo. Tuy nhiên nếu bạn muốn có những trải nghiệm về âm nhạc tốt trên thiết bị iOS thì có thể sử dụng ứng dụng Audio-3D Player 7.1. Ứng dụng không chỉ cung cấp một bộ cân bằng âm thanh cơ bản, mà còn cho phép bạn trải nghiệm phong cách âm thanh 3D với sự hỗ trợ âm thanh vòm 7.1.

 

Điều đặc biệt là bạn không cần bất kỳ phần cứng nào bổ sung để có được hiệu ứng âm thanh vòm, mà ứng dụng này sẽ mang đến những trải nghiệm âm thanh cao cấp đó cho bạn kể cả với một số tai nghe thông thường, bao gồm cả tai nghe mặc định của iPhone.

Giao diện của Audio-3D Player 7.1 xuất hiện không có gì khác so với một máy nghe nhạc thông thường, nhưng lại có nhiều điểm gây chú ý. Để bắt đầu, bạn phải xác định tai nghe bạn muốn sử dụng với ứng dụng. Có nhiều model tai nghe thông dụng được liệt kê trong Audio-3D Player 7.1, nhưng nếu tai nghe bạn đang dùng không có trong danh sách mà ứng dụng liệt kê, bạn có thể gửi thông báo đến các nhà phát triển để họ nghiên cứu và cập nhật trong phiên bản mới nhất của ứng dụng.

Để kích hoạt âm thanh vòm 3D của ứng dụng, bạn bấm nút thứ hai (3D) và nút thứ ba ở ngay phía dưới thanh đếm thời gian của bài nhạc đang phát. Có một số chế độ âm thanh mà ứng dụng tích hợp sẵn để bạn có thể lựa chọn bao gồm: 7.1, Spectacle và 2.0. Trong tất cả các chế độ này, bạn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của mình, trong đó chế độ Spectacle, thậm chí còn có một bản demo có thể giúp người sử dụng đánh giá toàn bộ ý tưởng của âm thanh vòm sử dụng với một cặp tai nghe. Thiết lập equalizer trong Audio-3D Player 7.1 là khá đơn giản và chỉ cung cấp cho bạn hai phần: bass và treble. Chỉ cần chọn mức độ chính xác của từng đối tượng và nhấn nút OK.

Một số các tính năng thông thường khác giống như trên các ứng dụng nghe nhạc thông dụng hiện nay cũng được tích hợp trong Audio-3D Player 7.1 như chế độ Shuffle, Repeat và Seek bar. Giao diện ứng dụng là khá đơn giản và dễ dùng cho tất cả mọi người, ngay cả người mới sử dụng lần đầu. Audio-3D Player 7.1 hiện đang được cung cấp miễn phí và được tối ưu cho iPhone/iPod touch.

Địa chỉ mua, bán, phân phối thiết bị âm thanh gia đìnhloakaraokekinh doanh  uy tín.

090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone