Đầu Karaoke ổ cứng Đầu Karaoke vi tính 6 số Đầu BTE

Đầu hát karaoke

Xem thêm 56 Đầu hát karaoke

Chuyên cung cấp Đầu hát Karaoke chuyên dụng cho Gia Đình - Kinh Doanh giá rẻ nhất các loại Đầu Karaoke vi tínhổ cứng Hanet, BTEVIETKTV, Arirang. Chương trình khuyến mãi mua đầu hát karaoke các loại với các chương trình hấp dẫn nhất trong tháng khai trương Showroom Hoàng Audio mới nhất tại 23/168 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội từ 14/10 đến 14/11 năm 2018.

Mua trọn bộ dàn karaoke gia đình trong ngày chủ nhật hàng tuần các sản phẩm sẽ được chiết khấu đồng loạt 33-35% so với mức niêm yết của nhà cung cấp cho các bộ karaoke Combo giá rẻ đến 28,6 triệu đồng.Mua lẻ một chiếc đầu karaoke được chiết khấu từ 10-15% tuỳ sản phẩm, trong đó ưu tiên giao dịch vào ngày chủ nhật hàng tuần.

Tại Hoàng Audio hiện đang cung cấp các sản phẩm Hanet, Vietktv, Bte, Arirang, Vinaktv. Đặc biệt sản phẩm Hanet với công nghệ thông minh nhất hiện nay, sẽ được ưu tiên tư vấn khách hàng sử dụng gia đình và có mức ưu đãi đặc biệt khi mua nguyên bộ.

Trong một bộ dàn karaoke gia đình hay kinh doanh chuyên nghiệp, yếu tố nguồn nhạc nền "karaoke" là khởi điểm của âm thanh karaoke. Nguồn nhạc được cung cấp đa dạng có thể từ chiếc đầu chạy băng Video, máy vi tính hoặc đầu karaoke chuyên dụng 5 số, 6 số, ổ cứng dùng màn cảm ứng chọn bài...vv. mỗi loại có sự khác biệt và đặc trưng riêng và kèm theo đó là chất lượng âm thanh, hình ảnh cũng khác nhau. Công nghệ càng cao bao nhiêu thì tính tiện ích, phong phú và chuyên nghiệp chiếm ưu thế rõ rệt so với những thế hệ đầu karaoke cũ.

Đầu Karaoke vi tính ngày nay còn có nhiều chủng loại khác như đầu chạy ổ cứng chạy USB.. như Arirang, Hanet, VinaKtv, VietKtv, Vitek. ...

Hãy đến với chúng tôi để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho một bộ dàn karaoke của bạn - CTY TNHH Âm thanh Ánh sáng Hoàng Sơn địa chỉ, nhà cung cấp, phân phối thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, uy tín tại Hà nội - TP HCM.

090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone