Micro không dây Micro karaoke HAS Micro có dây

Micro Hát karaoke

Xem thêm 22 Micro Hát karaoke

Cung cấp các loại micro hát karaoke hay có dây và micro không dây, có giá bán rẻ, chất lượng tốt nhất tại Hoàng Audio. Khẳng định chất lượng âm thanh chuẩn nhất cho bộ dàn karaoke cao cấp của bạn. Chúng tôi tự hào mang tới cho bạn những sản phẩm Micro karaoke hát hay nhất áp dụng công nghệ hiện đại, tiện ích sử dụng, và đặc biệt hơn với chế độ bảo hành dài hạn 24 tháng cho thiết bị micro không dây độc quyền HSA do Hoàng Audio phân phối tại Việt Nam. Chương trình khuyến mãi 2017 chiết khấu từ 15 -25% cho các loại Micro karaoke tại Hoàng Audio. Bạn hãy nhấc máy để được chúng tôi tư vấn lựa chọn mua sắm các sản phẩm giá rẻ nhất và hấp dẫn hơn nữa khi mua trọn bộ sản phẩm dàn karaoke cao cấp, có kèm tặng sản phẩm Micro có dây và chiết khuấu sâu nhất cho micro không dây.

Có rất nhiều bạn băn khoăn chưa biết sẽ phải mua hoặc nên mua loại Micro nào để hát karaoke tốt nhất, giá rẻ nhất, và cũng chưa biết địa chỉ nào bán sản phẩm uy tín. Bạn có thể yên tâm với Thương hiệu và 25 năm hoạt động trong nghề, Hoàng Audio luôn là nơi bạn đạt trọn niềm tin cũng như cam kết từ chúng tôi chỉ bán sản phẩm chất lượng nhất, chính hãng.

Với đa dạng các loại sản phẩm Micro karaoke hay và chuyên nghiệp như HAS, BBS, CAVS...có những tính năng cắt rú rít, chống va đập, và tự ngắt trong 3 giây đã làm cho sản phẩm mcro trở lên vô cùng thuận tiện cho người sử dụng mà khi bạn đến với chúng tôi sẽ có tư vấn và hát thử cụ thể tại các phòng setup.

Micro hát karaoke hay sản phẩm góp phần đóng góp thành công cho một bộ dàn karaoke. Bất kỳ lúc nào bạn cầm chiếc micro trên tay và thả tâm hồn bay bổng vào điệu nhạc, chiếc Micro đó như muốn cho bạn biết rằng bạn đang là người ca sĩ dù tên tuổi hay không, có phải người của công chúng hay không, nhưng bạn yêu ca hát mới là vấn đề chính.
Hãy đến với chúng tôi để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất các loại Micro hát karaoke giá rẻ nhất, chuyên dụng - các loại micro không dây hãng Shure, Bbs, HAS, micro có dây Shure, Micro Mỹ..., ghép trọn bộ sản phẩm dàn karaoke gia đình.

090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone