Loa sub điện Loa Sub Hơi Loa siêu trầm HAS Loa Sub Nhật Loa Sub Mỹ Loa Sub Hàn quốc Loa Sub Đan mạch

Loa sub (Siêu Trầm)

Xem thêm 36 Loa sub (Siêu Trầm)

Loa siêu trầm là gì?... lựa chọn loa sub karaoke nào cho chất lượng hay nhất. Đơn vị, địa chỉ nào bán các loại loa siêu trầm điện, sub hơi giá rẻ nhất Hà nội và TPHCM. Rất nhiều lý do khiến bạn băn khoăn chưa biết, chưa hiểu chiếc loa sub để làm gì, tác dụng của nó ra sao, cách sử dụng chúng như thể nào để đạt hiệu quả cho bộ âm thanh nói chung các bộ karaoke, nghe nhạc, xem phim nói riêng.

Nhu cầu dùng loa Sup hát karaoke ngày một cao trong các phòng hát karaoke gia đình và đặc biệt là trong các phòng hát karaoke kinh doanh. Mức độ khủng phụ thuộc vào chủ đầu tư và mức độ cạnh tranh âm thanh tại những khu vực điều kiện kinh tế khá giả. Loa Siêu trầm cấc hãng, các thương hiệu nổi tiếng như hàng bãi, hàng nhập nguyên hộp chính hãng hoặc nhái, là các loại có công suất (loa sub điện) từ vài chục đến 100w đã được cho là mạnh mẽ.

Vậy nay thì sao? Phòng hát chỉ từ 20m2 hoạt động kinh doanh đã phải dùng đến công suất đến 300w có cấu trúc bass loa 40cm chứa nói đến phòng từ 30m2 hầu như đã chuyển hướng bằng sản phẩm "Sup hơi" đơn, kép miệng loa bass lên tới 50cm công suất lên tới 500-700w.

  • Loa sub hơi có độ khủng bao nhiêu thì thiết bị công suất phải thích ứng bấy nhiêu. (Điều kiện cho phòng hát kinh doanh hoặc sân khấu biểu diễn).

Mỗi chiếc loa sub điện bình thường hiện nay đáp ứng công suất 75 - 150w dùng cho gia đình đã là đạt hiệu quả cho diện tích phòng từ 20-35m có thể sử dụng đa di năng như hát karaoke, nghe nhạc, xem phim đều được.

  • Loa siêu trầm karaoke thông dụng (sup điện, sup hơi), thường được sử dụng cho âm thanh karaoke gia đình, kinh doanh, âm thanh hội trường, đám cưới, âm thanh sân khấu biểu diễn..v v.
  • Loa sub nghe nhạc chuyên dành cho những bạn có nhu cầu riêng cho món đồ chơi audio luôn cảm giác thiếu dải trầm và muốn nâng thêm. Hiện thì số các bạn chơi audio nâng cấp thêm dải trầm không nhiều nhưng đã từng xảy ra.
  • Loa Sub xem phim (loa sub điện) Đây là điều kiện bắt buộc phải có cho một dàn âm thanh 5.1, hoặc 7.1.

Tại sao chọn Hoàng Audio để lựa chọn loa sub karaoke gia đình.

- Cam kết chỉ cung cấp sản loa sub phẩm chính hãng nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

- Tư vấn sản phẩm loa trầm ghép bộ chuẩn theo nguyên lý âm học.

- Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình năng động niềm nở, vui vẻ.

- Gía bán Sub luôn rẻ nhất, kèm chính sách luôn đặt lợi ích người tiêu dùng lên trên lợi nhuận của công ty.

- Mẫu mã sản phẩm loa trầm đa dạng của nhiều hãng, thương hiệu lớn Nhật, Mỹ, Châu Âu bao gồm Bose, JBL, Yamaha, Polk Audio, Jamo.

- Hoàng Audio thương hiệu uy tín trải qua 25 năm trong nghề, một trong những địa chỉ hàng đầu về dịch vụ, sản phẩm tin dùng Việt Nam.

Loa sub điện, hơi đơn, kép, chất lượng tốt, giá rẻ nên mua.

- Loa siêu trầm HAS, loa sub hơi đơn bass 40, 50cm.

- Loa sub trầm HAS hới kép bass 50cm công suất lớn.

- Loa siêu trầm điện HAS mẫu mã đẹp giá rẻ các loại từ bass 25, 30 và 40cm dành cho gia đình cao cấp.

 

090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone