Loa karaoke HAS Loa karaoke nhật Loa Karaoke Mỹ Loa Karaoke Hàn Quốc Loa Karaoke Anh quốc Loa karaoke 4 Acoustic Loa karaoke Tây Ban Nha Xem thêm

Loa karaoke HAS

Với 8 mẫu loa karaoke chuyên nghiệp thương hiệu HAS có miệng bass từ 25cm(8") đến 40cm(15"), bạn có lẽ không tin nổi chất lượng âm thanh thực tế của dòng loa karaoke cao cấp phục vụ đối tượng khách hàng khó tính phân khúc gia đình Vip, hoặc quán hát cao cấp.

Theo đó là 5 mẫu loa hát karaoke gia đình truyền thống giá rẻ nhất trong những ngày khuyến mãi, chỉ từ 4,4 triệu, đến 8,4 triệu, cho các dòng loa bass 20cm(8") cho đến bass 30cm(12") ghép bộ dàn karaoke combo HAS.

Tùy vào từng nhu cầu của bạn đưa ra cho chúng tôi cho việc lựa chọn mua sắm chất lượng cao hay tầm bình dân cho hệ thống dàn máy karaoke của bạn. Hiện các sản phẩm loa karaoke HAS đã sẵn sàng cho mọi cấu hình mà bạn cần tới đơn vị chuyên nghiệp Hoàng Audio tư vấn, setup thi công lắp đặt trọn gói.

  • Sản phẩm loa karaoke nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc phân phối độc quyền từ Hoàng Audio.
  • Nguồn gốc chính hãng sản xuất tại Trung Quốc như bao sản phẩm loa thương hiệu khác. 
  • Chứng từ nhập khẩu, CO,CQ đầy đủ kèm văn bằng chứng nhận nhãn hiệu độc quyền HAS Cao Sơn Sound Technology Solution Company Limited.
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone