Thi công lắp đặt công trình quán karaoke Ruby tại thành phố Ninh Bình

Mr.D 2 tuần trước 18 lượt xem

Chúng tôi mang đến cho quán hát karaoke Ruby hệ thống âm thanh chuẩn nhất với những thiết bị âm thanh chính hãng, chất lượng.

Với kinh nghiệm đúc kết trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các thiết bị âm thanh và thi công, lắp đặt công trình quán hát trên mọi miền tổ quốc. Chúng tôi mang đến cho quán hát karaoke Ruby công trình karaoke kinh doanh âm thanh chuẩn nhất với những thiết bị âm thanh chính hãng, chất lượng.

+ Chủ đầu tư là anh Quang đã tin tưởng và nhờ chúng tôi tư vấn, lắp đặt với mong muốn hệ thống âm thanh chất lượng sẽ mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm chân thực, sống động nhất.

thi-cong-lap-dat-cong-trinh-quan-karaoke-ruby-tai-thanh-pho-ninh-binh

+ Không phụ sự kỳ vọng của anh, chúng tôi đã đưa vào các phòng hát những dàn âm thanh được phối ghép từ những thiết bị tân tiến, hiện đại mang lại nhiều tính năng, tiện ích trong quá trình sử dụng.

thi-cong-lap-dat-cong-trinh-quan-karaoke-ruby-tai-thanh-pho-ninh-binh-1

+ Quán hát Ruby với tổng cộng 8 phòng hát được anh Quang không ngần ngại đầu tư 1,3 tỷ đồng để các phòng hát đều được trang bị hệ thống âm thanh chuẩn.

+ Hiện nay, mô hình kinh doanh quán hát không còn gì xa lạ nên chủ đầu tư mong muốn với việc được lắp đặt dàn âm thanh chất lượng sẽ là yếu tố làm nên sự khác biệt.

Để giúp không gian phòng hát trở thành nơi giải trí chuyên nghiệp có thể giúp thu hút khách hàng, chúng tôi đã dành thời gian nghiên cứu và quyết định đưa vào sản phẩm thuộc 2 thương hiệu chính là HAS và 4 Acoustic.

thi-cong-lap-dat-cong-trinh-quan-karaoke-ruby-tai-thanh-pho-ninh-binh-2

Đây là 2 thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện giờ. Nhất là thương hiệu HAS tuy là thương hiệu mới nổi nhưng đa số khách hàng dùng thử đều rất hài lòng vì các thiết bị mang thương hiệu này đều rất chuyên dụng.

+ Thời đại công nghệ 4.0 đòi hỏi nhu cầu giải trí, thư giãn của con người phải được phục vụ bởi những thiết bị hiện đại mang đến những tính năng thông minh.

+ HAS đã rất thành công khi việc sử dụng chiếc amply trở nên đơn giản hơn bởi người dùng có thể kết nối trực tiếp với smartphone và điều chỉnh các tính năng qua ứng dụng.

+ Hay chiếc micro với đầy đủ các linh kiện cao cấp sẽ mang đến cho người dùng những tiếng hát ngọt ngào và đặc biệt là chức năng chống rú rít giúp những tạp âm không còn là mối lo.

Lễ khai trương quán hát karaoke RUBY vào ngày 1/3/2019.

Hoàng Audio tự tin mang đến cho người dùng những thiết bị âm thanh chất lượng nhất và chuyên lắp đặt các công trình quán hát với hệ thống âm thanh chuẩn, chất lượng.

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
1900 0095

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone