Thi công hệ thống âm thanh trường đào tạo cán bộ BIDV

Hoàng Audio 4 năm trước 909 lượt xem

Hoàng Audio và Công trình thi công hệ thống âm thanh cho trường đào tạo cán bộ BIDV tại địa chỉ 773 Hồng Hà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Với bề dày trong lĩnh vưc hoạt động kinh doanh thiết bị âm thanh Hoàng Audio luôn khẳng định được vị thế và thương hiệu lớn mạnh của mình khi thực hiện những công trình mang tầm vóc đòi hỏi tính kĩ thuật và chuyên ngành cao. Hoàng Audio và Công trình thi công hệ thống âm thanh cho trường đào tạo cán bộ BIDV tại địa chỉ 773 Hồng Hà, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại liên hệ: (043) 932 0933.

thi-cong-he-thong-am-thanh-truong-dao-tao-can-bo-bidv

thi-cong-he-thong-am-thanh-truong-dao-tao-can-bo-bidv-1

>>> Xem thêm các công trình karaoke khác tại đây

Hoàng Audio đã quá quen thuộc với những công trình quán hát, hội trường nên khi được mời thi công hệ thống âm thanh cho trường đào tạo cán bộ BIDV, chúng tôi muốn một lần nữa khẳng định là một trong những đơn vị thi công công trình âm thanh chuẩn nhất.

Sau khi tham quan những hội trường trong trường đào tạo, chúng tôi đã nghiên cứu, tính toán cẩn thận về không gian, diện tích để đảm bảo khi lắp đặt thiết bị âm thanh phù hợp, âm thanh đưa ra không bị loãng tiếng, gây khó chịu cho người nghe.

thi-cong-he-thong-am-thanh-truong-dao-tao-can-bo-bidv-2

Quan trọng hơn là chất lượng thiết bị. Thiết bị âm thanh kém chất lượng khiến những cuộc họp hội thảo khó có thể diễn ra như mong đợi vì trong thời gian đang tham dự, người nghe có thể khó chịu bởi hiện tượng rè tiếng hay âm thanh đưa ra bị ảnh hưởng bởi tạp âm, rú rít.

Chúng tôi sở hữu những thiết bị âm thanh chính hãng đến từ nhiều hãng sản xuất có thương hiệu nổi tiếng nên trong quá trình sử dụng, những thiết bị này có thể mang đến âm thanh hiệu quả nhất nhờ các tính năng chuyên dụng.

Hoàng Audio đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị, sản phẩm âm thanh và chúng tôi luôn thành công trong việc thi công và lắp đặt dàn âm thanh cho các công trình quán hát, hội trường nhờ chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp với các kỹ năng nghiệp vụ xuất sắc. Đối với họ, việc lắp đặt hệ thống âm thanh cho các công trình thực sự dễ dàng.

Để lắp đặt thành công hệ thống âm thanh cho các công trình quán hát hội trường và quan trọng là mang đến hiệu quả cao, chúng tôi phải dành thời gian nghiên cứu sau đó sẽ lắp đặt thử các thiết bị và các kỹ thuật viên sẽ setup nghe thử chất âm xem có phù hợp với không gian không.

Trong quá trình sử dụng, chất lượng thiết bị đóng vai trò quan trọng nhưng sự phù hợp và kỹ năng setup của kỹ thuật viên quyết định đến hiệu quả âm thanh mà toàn hệ thống mang lại.  

Chúng tôi hiểu rõ những tiêu chuẩn cần có để hệ thống âm thanh phát huy công năng hiệu quả nhất khi được lắp đặt trong không gian có diện tích rộng. Nhờ thế, Hoàng Audio luôn được các nhà đầu tư tin tưởng giao cho nhiệm vụ mang đến không gian thích hợp nhất để tổ chức những sự kiện, hội thảo.

Không chỉ dừng lại ở những công trình có quy mô nhỏ, Hoàng Audio sẽ luôn có những bước cải thiện kỹ năng chuyên môn để ngày càng lắp đặt thành công những công trình âm thanh có quy mô lớn.

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone