Micro không dây Micro karaoke HAS Micro có dây

Micro karaoke HAS

Chọn micro karaoke nào hay nhất hiện nay? Trong 8 mẫu micro HAS đang có tại Hoàng Audio. Bộ micro, cặp micro nào tốt nhất. Thật khó để có thể lựa chọn đúng không các bạn. Tuy nhiên khi đến với chúng tôi, bạn hãy đưa ra yêu cầu, mục đích, nhu cầu sử dụng của bạn, không phải qua tự hào, nhưng chúng tôi sẽ trả lời bạn một cách nhanh, chuẩn xác nhất, bạn nên dùng micro karaoke hợp lý, phù hợp với điều kiện, khả năng mua sắm cũng như đáp ứng yêu cầu cao cấp nhất cho hoạt động kinh doanh của bạn, cũng như gia đình.

Micro có dây bao gồm: Micro K500, micro K800. Mic chuyên phục vụ giải trí gia đình cho các bộ karaoke tầm trung hoặc giá rẻ.

Micro không dây gồm 6 mã còn lại, dành 2 mã cho các cấp độ từ trên 3 triệu đồng một chút đến khoảng 5,5 triệu/bộ thỏa mãn cơn khát hát karaoke bốc lửa cho các cấu hình dàn karaoke tương đối cao cấp. 4 mẫu micro karaoke không dây còn lại ở thể chuyên nghiệp, chuyên nghiệp bởi những tính năng hiện đại, nhắm tới khách hàng mở quán kinh doanh hoặc các đại gia mua sắm gia đình, có giá từ 7 triệu, đến trên 10 triệu/bộ.

090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone