Vang số Mixer chuyên nghiệp Bộ xử lý tín hiệu số DSP - DBX

Mixer chuyên nghiệp

Sử dụng Mixer chuyên nghiệp rất thích hợp cho những không gian phòng hát chuyên nghiệp. Mixer sở hữu những tính năng hiện đại thông minh nhờ được áp dụng công nghệ sản xuất tân tiến và trang thiết bị khoa học công nghệ hiện đại nhất.

Nhà hãng hiểu rằng người dùng luôn muốn đầu tư các trang thiết bị chuyên dụng cho không gian phòng hát để tận hưởng giai điệu của các bản nhạc với sự thể hiện chân thực, sống động nhất.

Nếu vậy, người dùng chọn sử dụng mixer là quyết định rất đúng đắn. Nhà sản xuất mong muốn những thiết bị, sản phẩm được làm ra phải đạt chuẩn về chất lượng, đáp ứng các tiêu chí của người dùng về chất âm.

Những chuyên gia, kỹ sư âm thanh nổi tiếng đã dành thời gian nghiên cứu về nhu cầu sử dụng của người dùng cũng như những tiêu chí về hiệu quả âm thanh mà thiết bị thể hiện.

Họ đã đưa ra những ý tưởng táo bạo, độc đáo trong khâu thiết kế và quy trình sản xuất nên mixer được làm ra đều thực hiện tốt nhiệm vụ đưa ra âm thanh trong trẻo, mượt mà.

Hoàng Audio là nhà phân phối cam kết những chiếc Mixer - vang số cao cấp của chúng tôi đạt chuẩn về chất lượng và mang đến những tính năng chuyên dụng nhất trong quá trình sử dụng.

090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone