Hoàng Audio khai xuân tại Mường Tè - Lai Châu

Hoàng Audio 4 năm trước 786 lượt xem

Sản phẩm dàn karaoke chính hãng được Hoàng Audio vận chuyển qua quãng đường đầy gian nan đã được tập kết đến địa đểm lắp đặt và thi công âm thanh karaoke tại mường tè.

Đầu xuân trong không khí ra quân đầy sôi động của năm mới (10 tháng giêng năm 2013 âm lịch) - Tập thể cán bộ công nhân Hoàng Audio đã đưa sản phẩm âm thanh karaoke đến tận tay đồng bào miền tây bắc xa xôi, hẻo lánh. Đây được đánh giá là những lỗ lực không mệt mỏi, nhiệt tình mang đậm dấu ấn cũng như thương hiệu mà Hoàng Audio đã vun đắp và gây dựng trong nhiều năm qua.

Vượt qua gần 700 km đường rừng đồi núi treo leo, nguy hiểm,  qua bản, làng, các dân tộc trên các tỉnh đến với Mường Tè - Lai châu chúng tôi luôn tâm huyết một điều, là đem lại cho nhân dân các dân tộc nói chung, nhân dân miền núi hẻo lánh nói riêng, được sử dụng và hưởng thụ văn hóa âm thanh giái trí, âm thanh karaoke. 

hoang-audio-khai-xuan-tai-muong-te-lai-chau

Điểm đến là thị trấn Mường Tè Tỉnh Lai Châu nơi giáp gianh với 3 nước Việt Nam - Lào - Trung Quốc.  Đích thân GĐ Nguyễn Như Hoàng tham gia đoàn công tác. Khách sạn Ngọc Thanh địa chỉ lắp đặt gần chục phòng hát karaoke và âm thanh hội trường phục vụ nhu cầu giải trí của nhân dân vùng biên giới và các nước anh em. 

hoang-audio-khai-xuan-tai-muong-te-lai-chau-1

Những bộ dàn karaoke kinh doanh được vận chuyển qua quãng đường đầy gian nan đã được tập kết đến địa đểm lắp đặt và thi công. GĐ Nguyễn Như Hoàng chỉ đạo thi công lắp đặt tại khách sạn Ngọc Thanh đẩy nhanh tiến độ cũng như đảm bảo đúng chất lượng yêu cầu. Phòng hát đã được hoàn thiện xong và chờ đi vào hoạt động. Hoàng Audio khẳng định mình, khẳng định mọi nỗ lực để vượt qua khó khăn, khẳng định làm vừa lòng khách hàng của mình dù bất kỳ nơi đâu trên đất nước Việt  Nam.

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone