Lắp đặt hệ thống âm thanh cty TNHH Một thành viên R&G

Mr. H 3 năm trước 407 lượt xem

Thi công lắp đặt hệ thống âm thanh cho khu liên hợp TD dụng cụcho công tyw TNHH Một thành viên R&G Đại diện ông: Nguyễn Mạnh Cường Đ/C tại 68 Trần Thái Tông, Cầu giấy - Hà Nội - ĐT: 0938.02.6886

Nơi thi công lắp đặt hệ thống âm thanh, vận hành hệ thống tại Tòa nhà 29 T1 Tổ hợp 5 khu đô thị Đông Nam - Trẩn Duy Hưng ( Liên hợp TDDC CT TNHH R&B) rộng tới 2.000m2 - gồm hệ thống âm thanh Studio, hệ thống thông báo, hệ thống Mini Bar, Matxa, xông hơi,  DJ cho từng khu vực. Tổng kinh phí cho dự án trên 500 triệu đồng, do Ông Nguyễn Mạnh Cường đại diện chủ đầu tư.

Cũng như đơn vị khách trước khi xây dựng hạng mục kinh doanh của mình đã tính đến chuyện tìm hiểu nhà cung cấp thiết bị âm thanh có uy tín, cũng như hồ sơ năng lực thực sự, trước khi ký kết hợp đồng. Đến với Hoàng Audio cũng vậy Anh Nguyễn Mạnh Cường là một người đã từng kinh doanh rất thành công tại Cộng Hòa liên Bang Đức. Anh đã trở về Việt Nam sinh sống và thực hiện ước mơ của mình là mở chuỗi hệ thống phục vụ nhu cầu sức khỏe cho tầng lớp người dân sinh sống tại đại bàn thủ đô. Cơ hội cho những người táo bạo, dám nghĩ dám làm và luôn đi trước đón đầu trong kinh doanh. Tất các các thiết bị về dụng cụ của hệ thống anh đều nhập khẩu tại Liên Bang Đức. Duy nhất hệ thống âm thanh khu liên hợp anh quyết định tìm hiểu Hoàng Audio như lời chia sẻ khi đến với công ty chúng tôi tìm giải pháp cụ thể.

cty-tnhh-mot-thanh-vien-r-g-1

Khởi nguồn cho mỗi bước đi là những cơ hội cho phát triển sau này của bất ỳ một thương hiệu nào. Hoàng Audio cũng không nằm ngoài sự phát triển đó, từ đó quyết tâm thực hiện dự án do chủ đầu tư, đưa mô hình từ nước tư bản phát triển trước Việt Nam hàng trăm năm. 

Giai đoạn thi công nước rút kịp tiến độ khai trương vào ngày những ngày lễ cuối năm, dường như đã thôi thúc cán bộ nhân viên làm việc nhiệt huyết hơn, năng động hơn để hoàn thành khối lượng công việc đã được ký kết giữa hai bên.

cty-tnhh-mot-thanh-vien-r-g

 Theo mô hình bản vẽ thiết kế và điều kiện thi công treo, gắn thiết bị cũng có những đặc thù riêng, đảm bảo âm thanh không bị vang vọng, không ổn do va đập bởi tất cả xung quanh tòa nhà đều được gắn kín. Vậy cuối cùng của công việc sẽ là thực hiện công việc setup, căn chỉnh, xử lý âm thanh với tiêu chuẩn âm học được đề xuất từ chính các nhà thẩm âm nước ngoài.

cty-tnhh-mot-thanh-vien-r-g-5

 Với nhiều gian sảnh trong tổng thể 2.000m2 của dự án, Hoàng Audio thực hiện từng hạng mục, từng công đoạn một baif bản, chuyên nghiệp khiến chủ đầu tư và những chuyên gia nước ngoài cũng phải hài lòng và đồng ý các giải pháp được coi là thông minh của người Việt trong giai đoạn đất nước đang phát triển.

cty-tnhh-mot-thanh-vien-r-g-7

Khâu kiểm tra, nghiệm thu cuối cùng về thiết bị sản phẩm của toàn bộ hệ thống âm thanh tòa nhà liên hợp được các kỹ sư, chuyên gia nước ngoài đánh giá rất cao và sớm kết thúc ký kết thanh lý hợp đồng. Trong niềm vui sướng cùng nhà hàng đi vào hoạt động mà tất cả các thiết bị vận hành trơn tru và không xảy ra bất kỳ một lỗi kỹ thuật nào dù là nhỏ nhất.

Mọi thông tin tư vấn thiết bị sản phẩm, giải pháp lắp đặt, setup âm thanh chuyên nghiệp cho nhà hàng, tòa nhà hoặc quán Bar- karaoke. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có những chia sẻ kịp thời nhất trước khi ký kết hợp đồng với một đơn vị thi công nào nếu bạn còn cảm thấy chưa thực sư thỏa mãn.

==>>> Tham khảo: các công trình lắp đặt dàn âm thanh cho dự án kinh doanh đã thi công.

 

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone