Công trình Cty TNHH Sự Kiện Và Ẩm Thực Loan Bình

Mr. H 3 năm trước 413 lượt xem

Dự án thi công hệ thống âm thanh nhà hàng cho công ty TNHH sự kiện và ẩm thực Loan Bình do bà Đinh Thị Minh Loan đại diện có địa chỉ tại Nguyễn Đức cảnh - Tương Mai - Hà Nội

Dự án thi công cuối năm 2012, mà chúng tôi thực hiện dưới đây với nhiều hạng mục từ phòng tiếp khác tới khu tổ chức sự kiện của Công trình Cty TNHH Sự Kiện Và Ẩm Thực Loan Bình Tại  địa chỉ tại: 130 Nguyễn Đức Cảnh - Tương Mai - HN - ĐT: 04.6655.4316. Tổng thiết bị : 205.810.000VNĐ. Các thiết bị chính được tư vấn bao gồm các sản phẩm loa BMB, thiết bị karaoke ổ cứng chọn bài, loa sub, cục đẩy công suất và nhiều thiết bị âm thanh khác. Tất các đều được nhập khẩu chính hãng có chính sách bảo hành chuẩn của hãng cùng sự hỗ trợ của chính Hoàng Audio từ 12 tháng nữa.

cty-tnhh-su-kien-va-am-thuc-loan-binh

Không gia phòng tiếp đón sang chảnh nếu được tính tại thời điểm này chúng tôi khẳng định chưa có đơn vị nào trang bị hệ thống karaoke miễn phí cho khách hàng khi mới đến quán. Còn vô số điều ngạc nhiên mà chúng tôi không thể nói ra bằng lời mà thực sự phải là khách hàng cảm nhận và đánh giá chất lượng âm thanh tại đây chuẩn đến mức độ nào.

cty-tnhh-su-kien-va-am-thuc-loan-binh-1

Chúng ta có thế thấy rất rõ thương hiệu của dòng sản phẩm loa BMB trong bất kỳ góc độ nào. Minh chứng cho thấy hiện nay có rất nhiều các dòng sản phẩm loa, thiết bị karaoke hàng bãi, hàng cũ. Nhưng đối với những dự án kinh doanh, việc đầu tư thiết bị, loa nguyên hộp, thương hiệu, vẫn là sự lựa chọn hàng đầu, tuy giá cả có cao hơn, những bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng, kèm chất lượng âm thanh luôn mạnh mẽ. 

cty-tnhh-su-kien-va-am-thuc-loan-binh

Vận hành hệ thống dàn âm thanh karaoke trước khi bàn giao thiết bị cho chủ đầu tư để chuyển sang thi công hạng mục âm thanh khác của nhà hàng. Bạn có những điều gì cần chúng tôt tư vấn, hoặc chia sẻ kinh nghiệp về giải pháp xử lý âm thanh cho nhà hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào. 

cty-tnhh-su-kien-va-am-thuc-loan-binh-3

>>> Xem thêm công trinh karaoke kinh doanh khác tại đây

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone