Công trình karaoke Công ty Cổ Phần 3/2 - BQP

Mr. H 4 năm trước 894 lượt xem

Nhà hàng Baly Convention Center - Địa chỉ: 35 Chùa thôn - Sơn lộc - Sơn Tây - HN. Đại diện chị Đào Thanh Sơn. ĐT: 097.649.5988 - 0433.831.831 Gía trị hợp đồng: 800 triệu đồng. Hoàn thành : 28/12/2012

Nằm trong hệ thống công trình karaoke kinh doanh, tiệc cưới, nhà hàng do Hoàng Audio đã thi công. Baly Convention Center - Baly Karaoke chính thức mở cửa đi vào hoạt động từ ngày 1/1/2013 âm lịch tức ngày 23/ 02/ 2013 dương lịch. Với 05 phòng hát được thiết kế đẹp, hiện đại, âm thanh cao cấp, phong cách trẻ trung năng động và đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng quý khách.

Baly Karaoke không những hấp dẫn giới trẻ mà phù hợp với mọi giới, mọi lứa tuổi vì có nhiều cách bố trí cho phù hợp từng đối tượng. Đó là phòng năng động, trang nhã dành cho giới văn phòng, phòng ấm cúng dành cho gia đình hay phòng lãng mạn, hài hòa dành cho bạn bè. ..Ngoài ra, có phòng VIP với sức chứa 40 người có trang bị máy chiếu, sân khấu, màn hình 200inch cùng hệ thống dàn máy karaoke chuyên nghiệp, phù hợp cho những bữa tiệc sinh nhật, liên hoan.

Hẹ thống âm thanh tổ chức sự kiện tiệc cưới, âm thanh nghe nhạc nhà hàng cũng được chúng tôi thi công lắp đặt hoàn thiện trong thời gian ngắn để nhà hàng đi vào phục vụ đông đảo khách hàng trong những ngày đầu năm 2013.

Hiện tại Baly Karaoke đang có chương trình khuyến mại hấp dẫn "Cơ hội sở hữu vouchers miến phí tại nhà hàng"- Với mỗi block thanh toán trị giá 1.000.000 vnd quý khách sẽ nhận được một tấm vouchers trị giá 100.

Quang cảnh khu vui chơi, karaoke giải trí và âm thực tại nhà hàng Baly đủ cho chúng ta thấy tầm vóc, quy mổ hoặt động của nhà hàng đan chức năng này ra sao. Hãy cùng khám phá chất lượng âm thanh với nhiều hạng mục tại Baly để trải nghiệm sản phẩm của Hoàng Audio.

Mọi thông tin chi tiết về tư vấn hệ thống âm thanh, cùng yêu cầu khảo sát, lên phương án tổng thể dự án âm thanh nhà hàng. Xin mời liên hệ với Hoàng Audio để có giải pháp thông minh và tiết kiện nhất cho khoản chi phí đầu tư kinh doanh hiệu quả.

==>>> Tham khảo: các dự án,công trình thi công lắp đặt do Hoàng Audio thực hiện.

 

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone