Hoàng Audio Cung cấp thi công lắp đặt hệ thông âm thanh nhà hàng Tam Sơn

Mr. H 3 năm trước 514 lượt xem

Hoàng Audio ký HĐ trong tháng 8/2013 cung cấp và thi công hệ thống âm thanh karaoke âm thanh sân vườn, âm thanh karaoke-bar, Xông hơi...trong khu liên hợp nhà hàng cao cấp tại Từ sơn Bắc Ninh.

Tháng 8/2013 Hoàng Audio chính thức ký hợp đồng cung cấp và thi công hệ thống âm thanh karaoke, âm thanh sân vườn, âm thanh Bar, Xông hơi...trong khu liên hợp nhà hàng cao cấp mang tên Tam Sơn tại Từ Sơn Bắc Ninh. Có vị trí đắc địa, quy mô rộng rãi khiến khu vui chơi giải trí Tam Sơn trở thành tự điểm lớn nhất thánh phố Bắc Ninh tính tới thời điểm hiện tại.

Với khá nhiều hạng mục thiết bị âm thanh khiến công việc thiết kế, lên cấu hình và tổng dự toán, cũng là bài toán cần lời giải nhanh để chốt phương án thi công, cùng các đơn vị khác tại nhà hàng để kịp đi vào hoạt động vào cuối năm.

nha-hang-tam-son

Cuối cùng sau 2 tháng cùng tham gia đi thiệt bị, phụ kiện phối hợp đơn vị nội ngoại thất. Hoàng Audio bắt đàu triển khai công đoạn lắp đặt thiết bị và chuẩn bị đi vào vận hành, thử nghiệm trước khi bàn giao, nghiệm thu cho chủ đầu tư dự án.

nha-hang-tam-son-1

Một trong những phòng tiếp đón của nhà hàng cũng được trang bị hệ thống âm thanh karaoke để mọi người có thể ca hát trong lúc chờ đợi, hoặc sau khi ăn uống vui vẻ đồng ca bên nhau ngay tại nhà hàng mà không hề mất phí. 

nha-hang-tam-son-2

Dàn máy karaoke đã chính thức đi vào hoạt động tại khán phòng nhà hàng và chỉ còn chờ ngày đẹp chính thức khai trương  của nhà hàng Tam Sơn.

nha-hang-tam-son-3

Hơn nữa là hệ thống 6 phòng hát, trang bị dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp cũng được đầu tư bài bản, với các sản phẩm chính hãng, nhập khẩu mang các thương hiệu lớn vào thời điểm năm 2013 như: BMB của Nhật, JBL của Mỹ, Jarguar Hàn Quốc và hệ thống thiết bị đầu hát karaoke VietKtv tốp đầu Việt Nam.

Mọi nhu cầu cũng như cần thêm tư vấn các giải pháp cho hệ thống dàn máy âm thanh của nhà hàng nói chúng, quán karaoke, Bar, Club ... nói riêng xin mời liên hệ Hoàng Audio để có được những phương án xử lý nhanh và hiệu quả nhất, cho hoạt động kinh doanh của chủ đầu tư. Đặc biệt ưu đãi tổ chức doanh nghiệp có quy mô đầu tư lớn tại các vị trí dắc địa trên toàn quốc.

===>>> >>> Tham khảo thêm: Các dự án kinh doanh nhà hàng kinh doanh chuyên nghiệp.

 

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone