Cung cấp thi công hệ thống âm thanh Cục Hàng Hải Việt Nam

Mr. H 3 năm trước 372 lượt xem

Hoàng Audio tư vấn, thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị cao cấp cho Cục Hàng Hải Việt Nam tại địa chỉ số 8 Đường Phạm Hùng - Hà nội trong thời điểm biển đông nóng bỏng bởi dàn khoan HD981.

Với bề dày trong lĩnh vưc hoạt động kinh doanh thiết bị âm thanh Hoàng Audio luôn khẳng định được vị thế và thương hiệu lớn mạnh của mình. Chuyên thực hiện những công trình âm thanh chuyên nghiệp cho tổ chức kinh doanh, doanh nghiệp nhà nước mang tầm vóc, đòi hỏi tính kĩ thuật và chuyên ngành cao.

Tháng 5 năm 2014 đúng lúc biển đảo Việt Nam đang trong giai đoạn nóng bỏng, khi chủ quyền bị ảnh hưởng bởi giàn khoan HD981. Cục hàng hải cũng là nơi Hoàng Audio khẩn trương lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị trưc tiếp, trực tuyến  kịp tiến độ được đề ra.

cung-cap-thi-cong-he-thong-am-thanh-cuc-hang-hai-viet-nam

Được sự đồng ý của ban giám đốc cục hàng hải Việt Nam, và sự tin tưởng với thương hiệu, uy tín trong bộ hồ sơ năng lực sẵn có. Hoàng Audio được chỉ định chọn là đơn vị cung cấp, thi công dàn âm thanh cho các hạng mục theo yêu cầu từ cục hàng hải Việt Nam.

Để việc thi công lắp đặt hệ thống âm thanh đạt hiệu quả cao nhất, chúng tôi với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên lắp đặt, setup đã dành thời gian nghiên cứu, tìm hiểu về những không gian phòng. Đặc biệt, chúng tôi tìm hiểu về diện tích không gian phòng để có thể chọn lựa thiết bị âm thanh thích hợp nhất với không gian.

cung-cap-thi-cong-he-thong-am-thanh-cuc-hang-hai-viet-nam-3

Sau khi được chúng tôi lắp đặt hệ thống âm thanh phù hợp, các không gian phòng đã trở thành nơi thích hợp để diễn ra những cuộc hội thảo, những cuộc họp đông người tham gia. Chúng tôi đã không phụ sự kỳ vọng khi mang đến hệ thống âm thanh chuẩn nhất, bao gồm những thiết bị chính hãng, chất lượng đến từ những thương hiệu nổi tiếng mang thương hiệu TOA, và Boch.

cung-cap-thi-cong-he-thong-am-thanh-cuc-hang-hai-viet-nam-4

Giám đốc cục hàng hải rất hài lòng với những đóng góp của chúng tôi đã mang đến những dàn âm thanh chất lượng nhất. Để làm nên thành công đó, Hoàng Audio có đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản về kỹ năng nghiệp vụ. Trải qua nhiều năm tích lũy kinh nghiệm thi công, lắp đặt, những nhân viên kỹ thuật đã quá quen thuộc với các công đoạn thi công, lắp đặt dàn âm thanh cho những không gian diện tích lớn.

Hệ thống âm thanh được lắp đặt cho những không gian hội trường không chỉ phù hợp với diện tích mà để có thể mang lại hiệu quả cao nhất về chất âm đưa ra. Hệ thống âm thanh cần được phối ghép chuẩn với các thiết bị đạt chuẩn về chất lượng.

cung-cap-thi-cong-he-thong-am-thanh-cuc-hang-hai-viet-nam-5

Hoàng Audio chuyên phân phối những thiết bị âm thanh mang thương hiệu nổi tiếng. Đây là những thiết bị được áp dụng công đoạn sản xuất tân tiến, hiện đại nhất nên những thiết bị này sở hữu linh kiện cao cấp, chất lượng. Nhờ thế, trong quá trình hoạt động, những thiết bị này hoạt động bền bỉ mang đến âm thanh chuẩn nhất. Luôn tự tin làm chủ những công trình lắp đặt có quy mô lớn vì chúng tôi có đầy đủ những trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhất để thi công lắp đặt công trình âm thanh.

cung-cap-thi-cong-he-thong-am-thanh-cuc-hang-hai-viet-nam-2

Sự hài lòng của các chủ đầu tư cũng như mang đến hệ thống âm thanh chuẩn là mục tiêu mà Hoàng Audio luôn đặt ra để khẳng định vị thế trên thị trường. Mọi thông tin chi tiết liên quan tới tư vấn, cung cấp sản phẩm thiết bị âm thanh chính hãng nhập khẩu cho các dự án, công trình trọng điểm có quy mô lớn vui lòng liên hệ theo điện thoại ưu đãi doanh nghiệp 0973.99.8888 để có được những giải pháp nhanh nhất về Bar karaoke, phòng trà, hội trường, hội thảo. Trân trọng cảm ơn các quý khách, những đối tác đã quan tâm theo dõi và ủng hộ thương hiệu Hoàng Audio trong suốt chặng đường 25 năm xây dựng, phát triển.

===>>> Các dự án thi công thiết bị âm thanh chuyên nghiệp do chúng tôi thực hiện trong thời gian qua.

 

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone