Phân biệt loa JBL thật và loa JBL giả chính hãng Usa - China

Hoàng Audio 4 năm trước 14496 lượt xem

Hoàng Audio xin hướng dẫn cách phân biệt loa JBL thật và loa JBL giả Usa, China nguyên hộp. Sản phẩm loa chuyên nghiệp nhập khẩu chính hãng với các loại sản phẩm nhái. Xem chi tiết, tỉ mỉ nhất tại chuyên mục tư vấn

Làm thế nào để phân biệt loa JBL thât và loa JBL giả, nhái....?Trước tiên chúng bàn qua về sản phẩm loa JBL chính hãng, hàng chuẩn nhập khẩu, JBL hàng bãi xịn, có những đặc điểm nào khác biệt so với dòng loa giả, nhái, giả bãi, đang bán tràn nan tại thị trường. Rất nhiều mức giá bán khác nhau, khiến nhiều khác mua hàng cảm thấy hoang mang, e ngại khi chuẩn bị tìm hiểu, mua sắm sản phẩm thương hiệu hàng đầu của Mỹ và thế giới. 

Loa JBL có nguồn gốc, xuất xứ ở đâu là xịn, và phân biệt ra sao với hàng giả??? Đã từng xảy ra đối với khá nhiều khách hàng bỏ tiền mua loa theo giá loa thật, nhưng là sản phẩm giả với giá tiền tương đương. Trong khi đó giá trị thật của loa JBL giả của chúng chỉ bằng 1/5 hoặc 1/6 cặp loa chính hãng mà thôi.

Cách phân biệt loa JBl chính hãng nhập khẩu với loa JBL giả, nhái
Cách phân biệt loa JBl chính hãng nhập khẩu với loa JBL giả, nhái.

Mang thương hiệu toàn cầu trong tốp đầu các dòng loa Mỹ  nhập khẩu trực tiếp từ Nhà Máy sản xuất JBL Harman đặt tại nước sở tại trong đó có Trung Quốc, Mexico... Vậy công ty chính danh, đại diện tại Việt Nam là những công ty nào đứng vai trò nhà nhập khẩu, phân phối loa JBL tại thị trường hiện nay. Trong đó bao gồm sản phẩm loa dành cho phân khúc gia đình, phân khúc kinh doanh chuyên nghiệp, tổ chức sự kiện...

Video mổ xẻ loa JBL chính hãng để các bạn cùng tham khảo.

 

Nhà nhập khẩu: Công ty TNHH Đầu tư Ba Sao, và Công ty TNHH Phúc Giang là những nhà đại diện chính thức, cho các dòng sản phẩm loa karaoke JBL, loa sub JBL và các dòng thiết bị âm thanh chuyên nghiệp khác như cục đẩy công suất, loa Full sân khấu,các loại, Mixer...tại Việt Nam.

Các mã Loa karaoke JBL KS, Ki, MK, Pasion, KP(Full)

Được nhập khẩu chính hãng bởi Ba Sao phân phối độc quyền bởi công ty SKY đến các đại lý thiết bị âm thanh trên toàn quốc. Và Hoàng Audio là một trong những đại lý tiêu biểu.

Tại thị trường Việt Nam đang tồn tại 2 dòng sản phẩm chính hãng nhập khẩu nguyên đai nguyên hộp và một dòng sản phẩm loa JBL hàng cũ đã qua sử dụng "secondhand" được khá nhiều khách hàng quan tâm bởi giá trị kinh tế thấp hơn so với sản phẩm mới. Tuy nhiên với dòng loa hàng bãi này bạn cần chú ý đến chất lượng độ"nguyên bản" của chúng, bởi bạn không phải là dân có nghề, lên chuyện phân biệt được tương đối khó và mua nhầm cặp loa đã sửa chữa "mông má", không có bảo hành từ nhà sản xuất. Hơn nữa là độ ổn định, công suất chịu đựng kém, âm thanh ồn, tạp âm cao, khi mua nhầm phải hàng "giả bãi" nếu mua không đúng địa chỉ uy tín, lâu năm.

=> CHÚ Ý: Bộ TEM CHUẨN có trên những đôi loa JBL chính hãng mà quý khách hàng nên lưu tâm

Tem bảo hành trên Loa JBL chính hãng
(Tem bảo hành trên Loa JBL chính hãng)

 

Tem vỡ Chuẩn của nhà nhập khẩu Ba Sao
(Tem vỡ Chuẩn của nhà nhập khẩu Ba Sao)

 

Tem Chống HÀNG GIẢ của nhà phân phối SKY GROUP
(Tem Chống HÀNG GIẢ của nhà phân phối SKY GROUP)

Ví dụ về cách phân biệt đối với một số dòng loa KP, KI của JBL mới nhất hiện nay như tem dán,in phía sau để nhận diện sản phẩm chính hãng và hàng giả.

Tem nhãn mác JBL thật đẹp, chi tiết, đường nét gọn gàng khi nhìn bằng giác quan, chúng ta phần nào đánh giá được đẳng cấp của một thương hiệu hàng đầu thế giới Harman Mỹ.

 Loa JBL thật với code trên tem dán ở mặt sau và đường nét gọn gàng sắc sảo
Loa JBL thật với tem, code, đầy đủ được in mặt sau có đường nét gọn gàng sắc sảo.

JBL giả với những thông tin được in với đường nét thô, nhòe, không gọn gàng sắc sảo như chi tiết của sản phẩm chính hãng. 

Loa JBL giả với tem, code in nhòe nhoẹt, và không có mã vạch.

Vỉ phân tần mà JBL Harman Xịn

Sạch sẽ, đẳng cấp qua những linh kiện chuẩn, xịn của nhà sản xuất linh kiện được lựa chọn cho vỉ phân tần mà JBL Harman cung cấp ra thị trường, mang đúng tầm thương hiệu.

Vỉ mạch phân tần loa JBL Thật, Xịn (minh họa bằng sản phẩm JBL- KP).

Vỉ phân tần loa Jbl hàng giả

chỉ cần nhìn qua đã thấy những linh kiện không chất, xịn như hàng chuẩn chính hãng cùng rất ít linh kiện như trở sứ,tụ, cuộn cản, bóng bảo vệ.

Vỉ mạch phân tần loa JBL giả (minh họa bằng sản phẩm JBL- KP).

Ngoài ra bạn có thể phân biệt thêm bằng cách truy cập website:http://cn.jblpro.com/china/counterfeit

Sau đó bạn cào "code" trên tem dán ở mặt sau sản phẩm trên tem màu đỏ dán phía sau của Loa, đây là dãy mã số ngẫu nhiên của nhà sản xuất.
Bạn nhập các mã số đã cào vào ô “Security code” có trên website, lập tức bạn sẽ nhận được kết quả chính thức có hay không của nhà sản xuất.

Đây là cách kiểm tra tối ưu nhất cho mọi khách hàng đối với những dòng sản phẩm mới nhất của JBL từ vài năm trở lại đây. Bạn có thể tự tin mua sắm sản phẩm KP, hoặc KI của JBL khi sử dụng cách này.

==>>  Chú ý kẻo bỏ lỡ cơ hội khuyến mãi: 

Phân biệt JBL thật và giả Loa karaoke JBL RM 10II và JBL RM101, RM12

Cty Phúc Giang phân phối độc quyền sản phẩm và phân biệt JBL thật và giả như sau:

 Cách thứ nhất để phân biệt loa JBL thật.

Phân biệt rõ ràng nhất đối với phiếu bảo hành => Phải có đầy đủ phiếu bảo hành của Phúc Giang => Trên phiếu bảo hành phải có Tên công ty Phúc Giang.

 Cách thứ hai để phân biệt loa thật.

==>> Chú ý về mặt sau của sản phẩm.

Tem công ty Phúc Giang, viết tắt PGI. Đối với hàng giả tem "BGI", Hoặc "PIG"… rất dễ nhầm giữa chữ B và vị trí đảo nhau của GI -> IG gây lẫn lộn cho người tiêu dùng.

Hiện nay PGI trang bị thêm tem chống hàng giả ví dụ: JBL RM10 II được trang bị tới 3 tem ở mặt sau và trên vỏ thùng có thêm tem của nhà nhập khẩu.

===>> Tham khảo các dòng loa hay: 

Lý do nào khiến loa JBL gắn Made in China

Một thông tin cần chú ý về thương Hiệu JBL Harman để các bạn hiểu hơn về giá trị, tầm cỡ thống trị thế giới với hàng ngàn sản phẩm. Do đó, tập đoàn Harman đặt nhà máy sản xuất tại nhiều nơi trên thế giới, như nhiều các hãng lớn có ngành nghề khác nhau và Trung Quốc cũng là địa chỉ được lựa chọn, bởi nhân công rẻ, chi phí vận chuyển thuận lợi đi nhiều quốc gia. Thị trường có dân số lớn, tập chung công xưởng cho mọi loại hình đầu tư, từ khắp năm châu về đây.

Made in China được in trên bao bì là điều tất yếu sẽ phải xảy ra. Bạn đừng băn khoăn, đừng lo lắng nếu đó là xuất xứ từ Trung Quốc. Sản phẩm chính hãng thương hiệu JBL là thương hiệu quốc tế, họ sẽ không dễ dàng đánh mất tên tuổi được gây dựng cho đến nay, mà luôn đặt chất lượng sản phẩm hàng đầu, cũng như niềm tin của khách hàng. Dó đó việc giám sát cũng như quy trình, quy cách sản phẩm luôn được kiểm soát gắt gao, theo đúng tiêu chuẩn Mỹ trước khi bán ra thị trường các nước.

Hoàng Audio xin trân trọng cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi. Mọi nhu cầu tư vấn xin vui lòng comment trên website, Zalo, Fb, hoặc công cụ chát của chúng tôi để được giải đáp những thắc mắc, cũng như cách nhận biết, phân biệt loa JBL, cách chek sản phẩm JBL chính xác, tránh những sai lầm đáng tiếc.

Loa JBL MK10

Loa JBL MK10

11.900.000₫11.900.000₫ Xem chi tiết
Loa JBL KI512

Loa JBL KI512

17.500.000₫17.500.000₫ Xem chi tiết
Loa JBL KI510

Loa JBL KI510

15.800.000₫15.800.000₫ Xem chi tiết
Loa JBL KI310

Loa JBL KI310

18.800.000₫0₫ Xem chi tiết

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone