Bộ dàn karaoke gia đình cao cấp loa JBL JRX 212M cực chất

Hoàng Audio 4 năm trước 1655 lượt xem

Tư vấn bán bộ dàn karaoke gia đình cao cấp cực chất được phối ghép sử dụng với loa chuyên nghiệp JBL JRX 212 dành cho khách hàng tại Hải Phòng

Sức nóng và độ uy lực của bộ dàn karaoke gia đình cao cấp sử dụng cặp loa JBL chuyên nghiệp JRX 212M. Ngay từ ngày đầu mở ra chương trình khuyến mãi. Không khí tấp nập, hồ hởi đang diễn ra tại showroom của Hoàng Audio. Mỗi vị khách đang chọn lựa cho mình những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mức đầu tư của mình.

Anh Châu Khải Hoàn đã không ngần ngại đường xá xa xôi từ Hải Phòng đến với Hoàng Audio để chọn cho mình một bộ âm thanh karaoke. Qua sự tư vấn nhiệt tình, có chuyên môn.. cũng như trải nghiệm chất âm thực tế. Anh Châu Khải Hoàn đã chọn ra cho mình một bộ sản phẩm bao gồm:

khách-hàng-hoàng-audio

Loa JBL JRX 212M chính hãng, nhập khẩu Ba sao. Đây là dòng loa karaoke nằm trong chương trình xả hàng của chúng tôi. Với giá niêm yết 18.660.000 VNĐ nay được chiết khấu 30% chỉ còn 13.100.000 VNĐ.

Với công suất, tính chất của đôi loa. Anh đã được tư vấn phối ghép cùng với chiếc amply hát karaoke công suất lớn Jarguar 506N gold. Một thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, có chất âm cực hay cùng chế độ bảo hành lên tới 03 năm giúp người dùng yên tâm sử dụng. Chiếc amply karaoke có giá niêm yết là: 15.000.000 VNĐ và được chiết khấu 15% xuống còn 12,700.000 VNĐ

dàn karaoke

Bên cạnh đó, bộ micro không dây HAS VP15 cũng được anh lựa chọn để mang đến một giọng hát ngọt ngào, ngân vang. Bộ micro có giá 5.800.000 VNĐ.

Tổng bộ dàn của anh Châu Khải Hoàn được Hoàng Audio tư vấn có mức giá trên dưới 30 triệu đồng. Rất sát sao với nhu cầu, sở thích và mức đầu tư của anh.

Sau khi hoàn tất mọi thủ tục. Anh cùng bộ dàn karaoke gia đình cao cấp và chuyên nghiệp của mình đã lên xe về với gia đình trong sự phấn khởi, hạnh phúc. Đó cũng chính là điều làm chúng tôi tự hào, là động lực để công ty ngày càng phát triển đi lên.

Đang còn rất nhiều những sản phẩm với chiết khấu sâu đang chờ đón bạn. Hãy đến ngay với chúng tôi để chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất. Cảm ơn quý vị và các bạn đã luôn quan tâm theo dõi.

Xin chào và hẹn gặp lạ i!!!

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone