Bộ Dàn Loa JBL Chuyên Nghiệp - KP 6010 Khuyến Mãi 52 Triệu

Mr.Four 3 năm trước 523 lượt xem

Tư vấn bán bộ dàn loa karaoke JBL cao cấp, chuyên nghiệp JBL KP khuyến mãi 52 triệu. Với mức chiết khấu 35% bạn mua được loa JBL giá rẻ nhất hiện nay.

Tiếp nối chương trình khuyến mãi, thanh lý những thiết bị dàn loa karaoke chuyên nghiệp. Hôm nay Hoàng Audio giới thiệu tới các bạn một bộ sản phẩm dàn karaoke được khách hàng lựa chọn loa karaoke JBL KP 6010 phối ghép cùng amply Jarguar 506N Godl cực khỏe và chất lượng với tổng giá trị 52 triệu đồng. Với mức chiết khấu 35% bạn mua được cặp loa JBL chuyên nghiệp với giá rẻ nhất hiện nay từ 32 triệu chỉ còn 20,8 triệu đồng/cặp trong chương trình 30/4 năm 2018.

Khách hàng của chúng ta là anh Bùi Văn Sang tại Phú Thọ cùng bạn bè về với công ty tham quan dàn máy karaoke để lựa chọn thiết bị dàn loa dành tặng gia đình, vợ con trong dịp nghỉ lễ sắp tới. Anh rất vui mừng khi biết được các sản phẩm chính hãng, chất lượng cực tốt, lại có giá bán siêu rẻ. Đặc biệt với cặp loa JBL KP 6010, anh hằng mơ ước, và chưa bao giờ dám nghĩ tới mình có thể tậu được nó, khi chỉ được biết tên sản phẩm đi hát tại các quán karaoke Vip tại thành phố.

Qua video ở trên chúng tôi giới thiệu, bạn có nhu cầu mua sắm hoặc tư vấn phối ghép, lựa chọn cấu hình dàn loa karaoke chuyên nghiệp chất lượng cao không chỉ loa JBL mà còn đa dạng các dòng sản phẩm loa karaoke chính hãng đến từ các thương hiệu lớn nhất. Hoàng Audio luôn hướng tới dịch vụ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone