Loa Bose chính hãng Loa karaoke JBL Loa karaoke AAD Loa karaoke Boston Loa karaoke EV Loa karaoke JBL bỏ mẫu

Loa karaoke JBL

Xem thêm 18 Loa karaoke JBL

 Sản phẩm loa karaoke JBL tuy ra đời sau các hãng loa khác về âm thanh karaoke. Vào năm 2013 tung ra thị trường 3 mẫu sản phẩm JBL KS 308, KS 310 và KS 312. Tuy nhiên, với một thương hiệu lớn JBL - Haman đã có sẵn hàng chục năm, sản phẩm loa karaoke JBL cũng không tránh khỏi sự cạnh tranh, và phải mất một thời gian dài, chừng một năm sau đó mới có được thị phần, và được chấp nhận tại thị trường Việt nam. Gần đây nhất hãng JBL còn cho ra đời thêm các mẫu sản phẩm JBL Ki 110 và Ki 112. Sau đó 1 năm, các sản phẩm KI 08, KI 81, KI 82, KI 310, KI 312 đồng loạt ra đời, đáp ứng nhu cầu thị trường phân khúc loa karaoke gia đình giá rẻ, và nhà hàng kinh doanh. Sự bứt phá của nó chứng minh được sức mạnh nổi trội, uy lực đặc trưng theo phong cách chuyên nghiêp mà hãng JBL - Harman luôn là tên tuổi lớn trên thế giới. Hơn thế nữa là các sản phẩm loa chuyên nghiệp KP 4012, 6012, 6015...nối tiếp những thành công vang dội của dòng loa karaoke truyền thống

 Đặc biệt phân khúc loa karaoke giá rẻ dùng cho các bộ dàn karaoke gia đình cũng đã được chú tâm phát triển phần nào giúp JBL có thêm những tăng trưởng nhất định về thị trường Karaoke Việt nam.

 ===>>> 2019 Khuyến mãi từ 10% đến 20% Ghép mẫu bộ sản phẩm dàn karaoke cùng sản phẩm loa hát karaoke JBL tại Hoàng Audio.

Sản phẩm loa karaoke JBL - Bán, cung cấp, cập nhật thông tin, giá, xuất xứ các loại loa JBL nhập khẩu, chính hãng và được Hoàng Audio cung cấp tại thị trường Hà nội - TPHCM Việt nam.

090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone