Cục vang hát karaoke nào chất lượng tốt nhất hiện nay - Mixer Has

Hoàng Audio 4 năm trước 1682 lượt xem

Tìm hiểu về cục vang số hát karaoke nào hay và chất lượng tốt nhất hiện nay với giá bán rẻ nhất là bao nhiêu tiền cho cả bộ dàn karaoke gia đình

Tìm hiểu về cục vang số hát karaoke nào hay và chất lượng tốt nhất hiện nay với giá bán rẻ nhất là bao nhiêu tiền cho cả bộ dàn karaoke chuyên nghiệp có thể sử dụng cùng lúc cho mục đích karaoke gia đình hoặc kinh doanh phòng hát. Cục vang số đó còn được sử dụng như bộ trọn mixer số cho hệ thống dàn âm thanh hội trường, phòng trà, sân khấu, Bar-Beer Clup hay không.

Bô dàn karaoke

Phong cách karaoke gia đình chuyển biến theo thời cuộc, nếu một ai đó nghĩ lại mộtt thời. Các quán karaoke đếm trên đầu ngón tay, được biết tới với các thiết bị amply karaoke, hoặc chịu chơi hơn có thể sử dụng thêm cục đẩy công suất hàng bãi. Ngay sau đây là bộ dàn karaoke gia đình sử dụng vang số,cục đẩy có mức giá 86 triệu đồng với chủ nhân là Anh Phan Hải mua tặng vợ cùng gia đình mình. Địa chỉ lắp đặt tại Phường Mai Động, Quận Hoàng Mai - Thành phố Hà nội.

Bộ dàn karaoke chuyên nghiệp bao gồm các thiết bị sau:

  • Vang số HAS DX300  – một trong những thiết bị xử lí tín hiệu hàng đầu hiện nay. Với thiết kế nhỏ gọn giúp người dùng dễ dàng và bố trí trong tủ thiết bị nhà mình. Công nghệ chống rú rít cùng chất vang mềm mại với hai hiệu ứng echo và reverb đã làm cho giọng hát của người dùng trở nên ngọt ngào hơn, thanh thoát hơn. Hơn thế nữa. Bạn có thể lưu hàng trăm cấu hình cho các thể loại nhạc, mỗi giọng hát và chuyển đổi chúng chỉ bằng một nút bấm. 
  • Loa 4 Acoustic 112T. Là dòng loa karaoke chuyên nghiệp: công suất 500ww - loa bass 30cm + looa treble kèn với horn loa mở rộng mang đến một âm thanh căng đầy, chi tiết qua từng bản nhạc. 
  • Công suất HAS 1500NX - 800w x 2 kênh. Tổng công suất kênh thứ 3 choloa sub =1500w mang đến chất lượng ổn định và tiết kiệm cho chi phí đầutư.
  • Loa siêu trầm HAS 118NX loa Bass 50cm - 600w- sản phẩm chuyên nghiệp, đẹp mắt, âm thanh mạnh mẽ cho bất kỳ phòng hát nào có diện tích từ trên 25m2. 
  • Micro HAS VP18 đẳng cấp với những tính năng thông minh như: cảm biến gia tốc, cảm biến thời gian… Mang đến cho người dùng một giọng hát ngọt ngào.
  • Bộ đầu karaoke KARA M10i có số lượng bài hát lưu trữ phong phú kết hợp với hệ thống bài hát online mang đến cho người dùng sự thoải mái trong quá trình lựa chọn bài hát mà mình yêu thích.

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone