Chiêm ngưỡng bộ dàn 4 Acoustic - HAS cao cấp trị giá 100 triệu đồng của anh Tuấn tại Chương Mỹ

Hoàng Audio 3 năm trước 1363 lượt xem

Anh Tuấn sinh sống tại Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội đã đặt niềm tin và chúng tôi đã không khiến anh thất vọng khi mang đến hệ thống âm thanh cực chất.

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực âm thanh, Hoàng Audio xây dựng thương hiệu, uy tín bằng chất lượng dịch vụ và quyền lợi của khách hàng, chúng tôi được rất nhiều người yêu thích âm thanh đặt lòng tin và Anh Tuấn sinh sống tại cây xăng số 26, quốc lộ 6, Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội là một trong số đó. Chúng tôi đã không khiến anh thất vọng khi mang đến hệ thống âm thanh karaoke gia đình cực chất.

Bộ dàn anh Tuấn

Bộ dàn bao gồm các thiết bị. 

- Loa full Acoustic PCS 110T
- Loa full HAS FS110T
- Vang số HAS DX500
- Cục đẩy HAS VS4400
- Loa sub HAS SC30
- Micro HAS VP17
- Đầu karaoke VietKTV HD Plus 4TB + Màn hình cảm ứng VietKTV 21”
- Thiết bị quản lý nguồn PX902

Hệ thống âm thanh hoạt động bền bỉ, thể hiện âm thanh trong trẻo. 

  • Bộ dàn chúng tôi lắp đặt cho gia đình anh Tuấn có sự xuất hiện của cặp loa Acoustic 110T và cặp loa HAS FS110T. Sự có mặt của 2 cặp loa hát này đủ sức mang đến cho người dùng không gian thư giãn, giải trí vui vẻ, cảm xúc nhất với âm thanh được tái hiện chân thực, sinh động. 

Anh Tuấn Phú Nghĩa

  • Chúng tôi chọn cục đẩy công suất HAS VS4400 để phối ghép với 2 cặp loa này, vừa để khuếch đại âm thanh hiệu quả, vừa giúp hệ thống hoạt động với công suất ổn định. 
  • Người dùng sẽ có tâm trạng rất thoải mái, vui vẻ khi tận hưởng những giai điệu của các bản nhạc, bài hát đa thể loại rõ nét mà không phải bận tâm về tạp âm, rú rít. Đó là nhờ vang số HAS DX500. 

Anh Tuấn Phú Nghĩa

  • Vậy sự xuất hiện của loa sub HAS SC30 có tác dụng như thế nào? Thiết bị này tự tin giúp người dùng cảm nhận những âm thanh mạnh mẽ chi tiết nhất nhờ âm trầm căng đầy, rõ nét. 
  • Micro HAS VP17 với linh kiện cao cấp đủ tự tin thể hiện tiếng hát ngọt ngào, thanh bạch, chạm đến xúc cảm người nghe. 
  • Sử dụng bộ dàn này, người dùng sẽ có được kho bài hát, bản nhạc khổng lồ với nhiều thể loại khác nhau nhờ ổ cứng 4 TB của đầu karaoke VietKTV. Nhưng người dùng còn nhận được không ít tiện ích có một không hai nhờ màn hình cảm ứng 21”.  
  • Thiết bị quản lý nguồn PX902 là sản phẩm giúp các thiết bị khác trong hệ thống hoạt động hiệu quả, ổn định và đặc biệt là không để xảy ra những sự cố ngoài ý muốn như quá tải dẫn đến chập cháy, gây mất an toàn cho người sử dụng. 

Anh Tuấn Phú Nghĩa

Bộ dàn với sự phối hợp giữa những thiết bị âm thanh chuẩn, chính hãng nên anh Tuấn rất vui và hài lòng khi nghe thử chất âm bộ dàn cung cấp. Để anh Tuấn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi, các thiết bị, sản phẩm được bảo hành với thời gian lâu dài. 

=> Xem thêm nhiều hơn: Các công trình gia đình Hoàng Audio đã hoàn thành

 

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone