Lắp đặt bộ dàn karaoke 38 triệu đồng cho gia đình anh Lâm - Thanh Xuân

Hoàng Audio 3 năm trước 1048 lượt xem

Anh Lâm đã liên hệ với chúng tôi với mong muốn Hoàng Audio có thể lắp đặt hệ thống âm thanh chuẩn, được phối ghép với những thiết bị chính hãng, đặt tiêu chuẩn nhất.

Anh Lâm có địa chỉ tại số 2 ngõ 114 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Hà Nội đã liên hệ với chúng tôi với mong muốn Hoàng Audio có thể lắp đặt hệ thống âm thanh chuẩn, được phối ghép với những thiết bị chính hãng, đặt tiêu chuẩn nhất.

Lắp đặt bộ dàn karaoke 38 triệu đồng cho công ty TNHH Hiếu Liên

Bộ dàn bao gồm các thiết bị. 

- Loa full HAS FS08T
- Amply số HAS MC2300S
- Micro HAS VK16
- Đầu Hanet PlayX One 2TB
- Loa sub HAS SC30

Dàn karaoke cung cấp nhiều tính năng thông minh, hiện đại. 

  • Bộ karaoke gia đình được chúng tôi nghiên cứu và tính toán rất cẩn thận nhằm đảm bảo các thiết bị xuất hiện trong bộ dàn có sự tương thích với nhau về công suất. Sự tính toán của chúng tôi đã rất chính xác với hiệu quả đạt được là dàn âm thanh hoạt động rất bền bỉ và quan trọng nhất là chất âm được thể hiện mạnh mẽ, uy lực. 

Bộ dàn cty Hiếu Liên

  • Bộ dàn với sự góp mặt của cặp loa HAS FS08T giúp âm thanh được thể hiện sinh động, chân thực nhất. Điều này được chứng minh rất cụ thể khi người dùng chơi những bản nhạc với nhiều thể loại khác nhau hay ca những bài hát chuẩn thể loại mình thích. 

Bộ dàn cty Hiếu Liên

  • Chúng tôi trang bị cho dàn âm thanh amply HAS MC2300S. Amply với công suất phù hợp nhưng chưa phải tất cả, thiết bị sở hữu rất nhiều tính năng, tiện ích hiện đại cung cấp cho người sử dụng trong quá trình hoạt động.
  • Đầu Hanet PlayX one 2 TB xuất hiện trong dàn âm thanh mang đến cho người dùng những lợi ích gì? Với đầu hát có ổ cứng dung lượng lớn 2 TB, người dùng có thể lưu trữ số lượng lớn những bài hát, bản nhạc với đủ thể loại khác nhau để cùng người thân và bạn bè chia sẻ cảm xúc vui vẻ, thăng hoa nhất. 
  • Loa sub HAS SC30 với mức công suất phù hợp luôn tự tin trở thành trang thiết bị chuẩn cho hệ thống âm thanh. Loa trầm với công suất hợp lý tự tin thể hiện âm trầm chắc tiếng, rõ nét. Khi các bạn chơi những bản nhạc chuẩn sở thích hay ca những bài hát với giai điệu nhẹ nhàng, thanh mượt thiếu đi những âm trầm thì thật khó có được cảm xúc vui vẻ, thăng hoa. Nhờ âm trầm căng đầy, chân thực, người nghe có thể cảm nhận những âm điệu nhạc chi tiết, rõ nét nhất.
  • Micro HAS VK16 là mẫu mic hát chuẩn chúng tôi chọn sử dụng cho dàn âm thanh. Mic hát dễ dàng thể hiện sống động tiếng hát ngọt ngào, thanh thoát, chạm đến trái tim người nghe. 
  • Nhưng điều quan trọng nhất của micro này chính là khả năng hoạt động bền bỉ và tín hiệu luôn rất ổn định.

Bộ dàn cty Hiếu Liên

Lắp đặt, setup những dàn âm thanh chuẩn với kỹ năng chuyên môn cao và mang đến sự hài lòng cho khách hàng là mục tiêu của chúng tôi.

 

Micro HAS VK16

Micro HAS VK16

2.880.000₫3.200.000₫ Xem chi tiết
Amply karaoke số HAS MC2300S

Amply karaoke số HAS MC2300S

13.000.000₫21.670.000₫ Xem chi tiết
Loa HAS FS08T

Loa HAS FS08T

13.350.000₫20.530.000₫ Xem chi tiết
Loa Sub HAS SC30

Loa Sub HAS SC30

8.550.000₫9.500.000₫ Xem chi tiết

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone