Tham khảo bộ dàn âm thanh karaoke cực hay chỉ với 33 triệu đồng của cô Hà - Hà Đông

Hoàng Audio 3 năm trước 638 lượt xem

Tin tưởng vào uy tín và thương hiệu của Hoàng Audio, cô Hà ở chung cư 89, Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông đã chọn chúng tôi là nhà phân phối thiết bị âm thanh.

Tin tưởng vào uy tín và thương hiệu của Hoàng Audio, cô Hàchung cư 89, Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông đã chọn chúng tôi là nhà phân phối thiết bị âm thanh. không phụ lòng mong mỏi của cô, chúng tôi thành công lắp đặt hệ thống âm thanh chuẩn, tự tin thể hiện chất âm trong sáng, chân thực.

Bộ dàn cô Hà

Bộ dàn bao gồm các thiết bị.  

Loa HAS FS110T

  • Loa karaoke FS110T cấu tạo 2 loa 2 đường tiếng và có công suất 280W/560W. Cấu tạo và mức công suất phù hợp giúp thiết bị tái hiện những giai điệu của các bản nhạc với nhiều thể loại khác nhau chân thực nhất.
  • Khi người dùng chơi những bản nhạc thuộc thể loại trữ tình, nhạc vàng với âm điệu thanh nhẹ, mượt mà và có thể cảm nhận chi tiết từng âm điệu được thể hiện rõ nét là nhờ thiết bị được nhà sản xuất trang bị loa bass có đường kính rộng 25cm.
  • Sản phẩm có gân loa được thiết kế độc đáo. Đặc biệt, nhà sản xuất sử dụng chất liệu cao cấp để sản xuất gân loa. Nhờ gân loa được làm bằng chất liệu độc đáo, âm thanh đưa ra loa hát luôn trong trẻo, mượt mà. 

Amply số HAS MC2500S

  • Amply được nhà sản xuất thiết kế công suất 1000W và cấu tạo 4 kênh. Như vậy, chúng ta thấy được thiết bị đủ điều kiện là người bạn đồng hành cùng 2 cặp loa hát karaoke và thể hiện ra loa những thanh âm trong trẻo, thanh thoát, thúc đẩy cảm xúc người dùng đến thăng hoa. 
  • Thiết bị thể hiện sự cải tiến trong thiết kế khi người dùng nhận thấy ngay amply không sở hữu hệ thống núm điều chỉnh như những dòng amply truyền thống mà thay vào đó, người dùng có thể điều chỉnh các chức năng nhờ kết nối sản phẩm với smartphone. 
  • Nhờ khả năng kết nối với smartphone, người dùng có thể sở hữu không giới hạn những bài hát, bản nhạc với đủ thể loại khác nhau bằng cách truy cập và tải về tại các website.
  • Amply có khả năng loại bỏ những yếu tố ảnh hưởng đến chất âm như tạp âm, rú rít. Đây là ưu điểm mà người sử dụng nào cũng mong muốn vì không ai muốn khi đang thưởng thức những bản nhạc với âm điệu thanh nhẹ, ngọt ngào lại bị làm phiền bởi những hiện tượng như tiếng bị rè, ngắt quãng. 

Micro HAS VP14S 

  • Mic hát được nhà hãng trang bị những phụ kiện hiện đại, thông minh nhất. Với những phụ kiện hiện đại này, mic hát hoạt động hiệu quả, thể hiện tiếng hát trong trẻo, thanh mượt.
  • Sản phẩm giữ được tín hiệu ổn định giúp tiếng hát được thể hiện trong tiếng, ngọt ngào nhất.

Với những thiết bị đạt chuẩn chất lượng và kỹ năng lắp đặt, setup chuyên nghiệp, gia đình cô Hà rất hài lòng. Đặc biệt, chúng tôi còn bảo hành các thiết bị với thời gian lâu dài.  

=> Xem thêm: Công trình bộ dàn karaoke gia đình Hoàng Audio đã lắp đặt

 

Micro không dây HAS VP14S

Micro không dây HAS VP14S

4.680.000₫5.200.000₫ Xem chi tiết
Amply karaoke số HAS MC2500S

Amply karaoke số HAS MC2500S

15.280.000₫23.500.000₫ Xem chi tiết
Loa HAS FS110T

Loa HAS FS110T

15.500.000₫23.850.000₫ Xem chi tiết

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone