Bộ dàn karaoke BMB cực hay chỉ 31 triệu của anh Mạnh - Thanh Oai

Hoàng Audio 2 năm trước 455 lượt xem

Gia đình anh mạnh sinh sống ở Kim Thành, Kim Thưm, Thanh Oai, Hà Nội đã tin tưởng và mong muốn chúng tôi mang đến cho gia đình anh hệ thống âm thanh chuẩn, chất lượng

Đã từ lâu, nhiều tín đồ âm thanh biết đến Hoàng Audio là nhà phân phối uy tín có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối, lắp đặt dàn âm thanh. Có lẽ vì vậy mà gia đình anh Mạnh sinh sống ở Kim Thành, Kim Thưm, Thanh Oai, Hà Nội đã tin tưởng và mong muốn chúng tôi mang đến cho gia đình anh hệ thống âm thanh chuẩn, chất lượng và chúng tôi đã không khiến anh thất vọng.

anh Mạnh - Thanh Oai

Bộ dàn bao gồm các thiết bị. 

- Loa BMB 310SE
- Micro HAS VP14S
- Amply số HAS MX2400

Hệ thống âm thanh phối ghép chuẩn, cung cấp tính năng chuyên dụng. 

  • Bộ dàn chúng tôi lắp đặt cho gia đình anh Mạnh được tính toán và nghiên cứu cẩn thận. Chúng tôi chọn lọc ra những thiết bị âm thanh tân tiến, chính hãng có chất lượng tốt nhất. Nhưng đó chỉ mới là bước khởi đầu, tiếp theo quan trọng hơn là việc chúng tôi cần đảm bảo các thiết bị có công suất phù hợp với nhau. 
  • Các thiết bị có công suất phù hợp với nhau thì hoạt động mới hiệu quả và thể hiện âm thanh sinh động nhất. Quan trọng hơn là phù hợp với diện tích phòng hát. 

anh Mạnh - Thanh Oai

  • Chúng tôi chọn cặp loa BMB 310SE có công suất 250W/500W. Cặp loa có công suất hợp lý nên khi xuất hiện trong phòng hát có thể tự tin tái hiện âm thanh trong trẻo, thanh bạch. Người dùng chơi những bản nhạc với thể loại chuẩn sở thích hay ca những bài hát trữ tình, nhạc vàng sẽ có được tâm trạng thoải mái, vui vẻ nhất nhờ những âm điệu nhạc được thể hiện chân thực, rõ nét.
  • Sau khi đã chọn được cặp loa chuẩn với không gian thì việc tiếp theo quyết định đến sự hoàn hảo của dàn âm thanh chính là chọn amply phù hợp để phối ghép với cặp loa hát. Chúng tôi quyết định chọn dòng amply số hiện được nhiều người dùng biết đến là thiết bị xử lý âm thanh chuyên dụng với hàng loạt tính năng, tiện ích hiện đại.
  • Amply HAS MX2400 có công suất 400W x 2 kênh đủ sức để trở thành người bạn thân thiện của cặp loa hát 310SE. Được phối ghép với amply chuẩn có công suất phù hợp, cặp loa có thể khuấy động không gian bằng những giai điệu âm thanh được tái hiện chi tiết, sống động. 

anh Mạnh - Thanh Oai

  • Micro HAS VP14S là mẫu mic hát chúng tôi chọn để sử dụng trong dàn âm thanh. Micro này xử lý chất âm rất tốt nên người dùng tự do, thoải mái ca những bài hát mình thích với tiếng hát trong tiếng, mượt mà. 
  • Bộ dàn với những thiết bị chuẩn phối ghép với nhau như vậy nên khi hoạt động có thể tái hiện âm thanh hiệu quả nhất với chất âm sống động, truyền cảm.

Các bạn cũng thấy được bộ dàn chúng tôi lắp đặt cho gia đình anh Mạnh hoạt động hiệu quả như thế nào. Đó cũng chính là lý do anh Mạnh và các thành viên trong gia đình đều tỏ ra rất hài lòng với chất âm ngọt ngào mà các thiết bị cung cấp. 

 

Amply số HAS MX2400

Amply số HAS MX2400

10.350.000₫17.250.000₫ Xem chi tiết
Micro không dây HAS VP14S

Micro không dây HAS VP14S

4.680.000₫5.200.000₫ Xem chi tiết
Loa BMB CSE 310SE

Loa BMB CSE 310SE

16.507.800₫18.342.000₫ Xem chi tiết

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone