Tư vấn lắp đặt, set-up phòng hát karaoke gia đình, kinh doanh hiệu quả

Hoàng Audio 4 năm trước 4542 lượt xem

Lựa chọn đơn vị tư vấn, lắp đặt set-up âm thanh karaoke phòng hát cho gia đình cao cấp, hoặc kinh doanh chuyên nghiệp là hết sức quan trọng cho việc đầu tư. Tất cả những vấn đề sẽ được giải đáp chia sẻ khi bạn đến với nhà cung cấp thiết bị âm thanh chuẩn chính hãng Hoàng Audio...

Đầu tư kinh doanh phòng hát karaoke với nội ngoại thất đẹp hoành tráng, biển hiệu, ánh sáng sẽ là mục tiêu đầu tiên chủ đầu tư nhắm tới. Tuy nhiên chất lượng âm thanh như thế nào mới là vấn đề chính cho sự nghiệp xây dựng thương hiệu của quán. Quán giữ được chân khách hàng và ngày một đông sẽ quyết định đến doanh thu và lợi nhuận. Chất âm hay, dở, phần lớn do quyết định sự lựa chọn nhà cung cấp thiết bị âm thanh của chủ đầu tư.

Như vậy đơn vị tư vấn lắp đặt, set-up âm thanh phòng hát karaoke kinh doanh chuyên nghiệp mức độ nào, thì hiệu quả sẽ mang lại như thế. Trong thực tế quán hát có không gian rộng, đẹp, sảnh tiếp đón tráng lệ, phòng trang trí đẹp, mà âm thanh hát hay thì chắc chắn chủ đầu tư sẽ hả hê vì lợi nhuận thu đều, thu hồi vốn nhanh từ 12 -18 tháng.

Quán karaoke Bảo Ngân KTV khai trương ngày 21/7/2019 do Hoàng Audio Tư vấn, lắp đặt, set-up âm thanh phòng hát.
Karaoke Bảo Ngân khai trương ngày 21/7/2019 do Hoàng Audio Tư vấn, lắp đặt, set-up âm thanh phòng hát.

Chủ Đầu tư mở quán hát karaoke cần chú ý những gì?

Trước hết bạn sẽ phải chuẩn bị những yêu cầu sau trước khi quyết định chọn nhà cung cấp, hoặc đơn vị tư vấn, lắp đặt ,setup âm thanh phòng hát karaoke của mình.

Khi bạn đang tìm hiểu và chuẩn bị cho định hướng kinh doanh quán hát, bạn chưa biết gì? Bạn chỉ biết rằng mở quán hát thu lời nhanh, kiếm tiền dễ qua nhiều luồng thông tin, hoặc bạn từng tới quán để hát. Vậy rốt cuộc bạn đã chuẩn bị bước vào con đường đầy màu hồng, nhưng cũng khá gian chuân này chưa...?

+ Chọn đơn vị tư vấn thiết kế nội ngoại thất. Đây chính là cơ sở cho nền móng quán hát thành công hay không. Một đơn vị thiết kế, thi công trọn gói chuẩn, uy tínvà nhiều kinh nghiệm sẽ mang tới vị thế đẳng cấp của quán hát hay không. Từ bối cảnh chung, về ngoại thất, sảnh tiếp đón, ngăn phòng, tiêu cách âm, màu sắc trang trí nội thất, phù hợp với bản mệnh, phong thủy của chủ đầu tư...

+ Tìm đơn vị tư vấn thiết kế, lắp đặt set-up, bảo trì hệ thống dàn máy karaoke cho âm thanh phòng hát. Đây là bước quyết định đến sự thành công. Quán đẹp, phòng rộng, dịch vụ hoàn hảo đến đâu mà khâu này tắc là cực kỳ nguy hiểm cho bất kỳ quán hát nào.

Để có phòng hát chất lượng tốt, sau phần nội thất, đến phần chúng ta lên cấu hình thiết bị âm thanh cho diện tích từng phòng. Cách bố trí đặt loa phải được được khảo sát, và bám theo thiết kế nội thất để có thể chạy dây, vị trí chờ sẵn để khoan ty, giá treo từ khi đơn vị nội thất đang làm khung xương cách âm, đảm bảo an toàn kỹ thuật, thẩm mỹ khi hoàn thiện. Sau khi nội thất trang trí xong, là lúc công việc thi công lắp đặt set-up âm thanh chính thức bắt đầu. Từ việc điều chỉnh hướng loa, vị trí đặt sub, tủ máy, đấu nối thiết bị phải đúng tiêu chuẩn, dây, zắc kết nối bó gọn gàng. Một số đơn vị khi treo loa thường để hướng quá trúc, hoặc vuông góc, 2 loa đối xứng quá gần gây triệt âm, loạn âm khiến công suất tủ máy vận hành quá lớn mà âm thanh vẫn không uy lực gây tổn hại thiết bị và mất khách hàng. 

Khó chịu hơn nữa khiến chủ đầu tư hiểu nhầm là do âm thanh kém chất lượng ồn, và rè bởi ạp âm lớn. Hiện tượng này thường do cấu trúc nội thất yếu như làm cách âm bằng thạch cao, khung xương đan thưa hoặc đóng ván gỗ sai quy chuẩn, làm ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng âm thanh khi tăng volume bass của loa siêu trầm. Kỹ thuật setup phải là người tham mưu, tham vấn cho chủ đầu tư hướng xử lý giải quyết cùng đơn vị thi công nội thất. Cần đạt được chất lượng âm thanh chuẩn, làm hài lòng khác hàng đến trải nghiệm, hoặc hát thử chất mic, chất nhạc theo vùng miền mà họ yêu thích. Đây là điều mà bất kỳ đơn vị nào tham gia thi công quán hát mong muốn, chứ không riêng chủ đầu tư.

===>>> Xem: các dự án thi công lắp đặt, set-up hệ thống âm thanh quán kinh doanh cho Hoàng Audio cung cấp.

Đến với Hoàng Audio chủ đầu tư Karaoke sẽ có lợi ích gì?

Ngay khi bạn đến với chúng tôi, tất cả những điều bạn đang băn khoăn sẽ có lời giải và chia sẻ những kinh nghiệm được tích lũy trong suốt thời gian 25 năm hoạt động trong nghề. Sẵn sàng cùng bạn để tìm ra những phương án, điều kiện hợp lý nhất cùng chủ đầu tư. 

+ Nên sử dụng loa nào, hãng nào, nguồn gốc, xuất xứ có chính hãng, nhập khẩu , bảo hành, đổi trả...

+ Vị trí, địa lý, đời sống, văn hóa, dân trí, lối sống thu nhập, mức độ cạnh tranh trong kinh doanh của khu vực bạn dự định đầu tư...

+ Nhu cầu của bạn, định hướng đầu tư, trường phái chơi nhạc, hoặc ca hát truyền thống để nhắm tới mục tiêu lựa chọn khách hàng...

+ Phương án đầu tư trang thiết bị âm thanh, sản phẩm tầm trung hay cao cấp, khả năng đáp ứng chất lượng âm thanh theo giọng hát vùng miền.

+ Đầu tư bao nhiêu tiền âm thanh cho một phòng hát lớn nhỏ, dự toán tổng thể trên số lượng phòng hát.

+ Các chính sách, dịch vụ thi công, lắp đặt, vận hành setup, dịch vụ hỗ trợ khai trương, hỗ trợ bảo trì, bảo hành và các điều kiện ưu đãi khác về thanh toán, công nợ....

tổng thể quy trình xử lý set-up hoàn chỉnh cho tất cả số lượng phòng hát. Mỗi cấu hình bộ dàn karaoke sẽ được tính toán phù hợp cho diện tích, mục đích kinh doanh của từng phòng đó.

Xu thế chiếm tới 99% phổ biến từ năm 2016 trở lại đây. Các chủ đầu tư hướng tới sử dụng loa chuyên nghiệp, cục đẩy công suất, sub hơi công suất lớn từ 15" tới 18" đơn, hoặc kép. Đặc biệt chú trọng tới thiết bị xử lý âm thanh mixer karaoke " vang số". Sản phầm vang số này nếu bạn chọn đúng thiết bị tốt sẽ cho phòng hát có được chất lượng âm thanh chuẩn, sạch, giọng hát hay, ấm áp tuyệt vời. Tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào khả năng set-up của kỹ thuật, các thiết bị loa, amply, sub, mic tiêu chuẩn kỹ thuật cao và đồng bộ. Kết quả mà chúng mang lại sẽ giúp việc căn chỉnh thật sự hoàn hảo, triệt tiêu toàn bộ hú, rít mic.... Hơn nữa chức năng quản lý "Compressor' tự động cho phép bảo vệ thiết bị mang tới chất lượng âm thanh ổn định, tuổi thọ toàn bộ thiết bị được nâng cao rõ rệt từ 5 năm trở lên, mang hiệu quả kinh doanh cao, khấu hao ít, thu hồi vốn nhanh, và có lãi.

Cần nhấn mạnh hơn nữa về công nghệ Digital cho karaoke thời hiện đại đã thay thế toàn bộ công nghệ Analog, phong cách karaoke truyền thống sử dụng amply vang cơ, loa công suất nhỏ và sub điện áp dụng kinh doanh. Từ đó nếu bạn đã từng là chủ kinh doanh từ nhiều năm, bạn đã từng trang bị hệ thống âm thanh truyền thống. Không còn cách nào khác nếu bạn muốn tồn tại, hoặc phát triển, bắt buộc phải tính đến bài toán nâng cấp, thay đổi càng sớm càng tốt. Tại sao ? bởi đánh giá thực tế chính là sự khác biệt tuyệt đối của công nghệ cho chất nhạc nền cực mạnh, dải âm tách bạch, chi tiết, chất micro bay, mềm, nhẹ, dễ hát và đặc biệt không gây hiện tượng rú, rít. Đây chính là mấu chốt của công nghệ Digital, một đẳng cấp sep-up chuyên nghiệp so với cách setup truyền thống.

==>>> Xem thêm những tin tức: 

Đầu tư dàn karaoke cho phòng hát gia đình tại sao không? 

Phong trào hát karaoke tại nhà đang được khác nhiều khách hàng lựa chọn, tìm hiểu và mua sắm. Sự tiện dụng là có thật, đúng với nhu cầu giải trí khi đời sống lên cao. Tuy nhiên một số mặt trái gây ảnh hưởng tới những gia đình xung quanh" ô nhiễm âm thanh" mất đi hình ảnh đẹp với bà con nối xóm, mặc dù ai cũng có quyền tự do, quyền được hưởng thụ. Do đó khi viết bài này chúng tôi mong muốn mỗi gia đình khi sử dụng dàn karaoke nên có ý thức trong phạm vi âm lượng, hoặc thời gian, tần suất hoạt động khi phòng hát không có cách âm, đặc biệt với giọng hát "dở".

+ Chọn phòng làm phòng hát karaoke, bạn chỉ cần một diện tích nhỏ khoảng chừng 15, đến 20 m2, rộng có thể lên tới 50m2, theo điều kiện cơ sở của gia đình bạn. Bạn có thể tận dụng ngay phòng khách nhà mình. Một phòng khách đa năng vừa là nơi giải trí trong ngôi nhà lại vừa là nơi tiếp khách, nếu có điều kiện hơn bạn có thể giành riêng một phòng chỉ để hát karaoke. 

+ Để độc đáo hơn thì bạn có thể tự thiết kế cho phòng hát nhà mình, bạn có những ý tưởng thật độc đáo, bạn muốn tự trang trí cho nó. Điều khó khăn ở đây là, làm thế nào để có thể có được âm thanh tốt nhất mà không ảnh hưởng đến hàng xóm, hay những thành viên trong gia đình.

+ Thiết kế cho phòng hát tiêu chuẩn tại gia, với điều kiện kinh tế khá giả. Đối với phòng hát gia đình có nhiều đơn vị có có thể thiết kế, thi công được không nhất thiết phải là đơn vị tên tuổi. Tuy nhiên vẫn phải đáp ứng được các tiêu chí về tiêu, cách âm và trang trí đẹp mắt. Bạn cũng có thể lên google search từ khóa "thiết kế phòng hát karaoke gia đình" và có thể lựa chọn mẫu mà bạn thích và tự thuê thợ về làm y hệt. Đặc biệt và cầu kỳ hơn bạn có thể tìm đơn vị chuyên nghiệp sẽ tư vấn, lên thiết kế và thi công trọn gói, bạn sẽ được giảm giá thiết kế rất nhiều, có khi sẽ được free thiết kế. 

+ Lựa chọn đơn vị cung cấp, tư vấn, lắp đặt, setup âm thanh phòng hát gia đình có uy tín, thương hiệu lâu năm là việc cần thiết. Nếu bạn là người cẩn thận thì nên đến trực tiếp để nghe thử và xem sản phẩm. Tùy theo mức độ đầu tư bộ dàn karaoke ít, hay nhiều tiền để bạn có thể quyết định phương thức mua sắm online, hoặc test, hát thử tại phòng setup đơn vị cung cấp mà bạn tin tưởng. 

===>>> Xem các công trình thi công, setup dàn karaoke cho gia đình do Hoàng Audio tư vấn cung cấp

Giải pháp công nghệ âm thanh thời đại 4.0 mang lại những gì?

Khi bạn hiểu về công nghệ, bạn sẽ thấy được giá trị cốt lõi mang lại cho bạn. Dù bạn đầu tư cho ngôi nhà của mình, hoặc là chủ đầu tư quán hát với số lượng càng nhiều, thì mức độ ảnh hưởng lớn bấy nhiêu. Để đạt được và khai thác hết khả năng hữu ích từ công nghệ đó bạn cũng rất cần tới một đơn vị có khả năng, năng lực thực thụ.

+ Sử dụng thiết bị xử lý âm thanh chuyên nghiệp DriveRack, Compressor, Feedback, hiệu ứng Reverb và Echo được tốt ưu. Hệ thống Equalizer chỉnh nhạc trầm, trung, cao vô cùng hiệu quả. Hệ thống xử lý noisegate tiêu diệt tất cả các chất tạp âm... Chức năng căn chỉnh phace âm bass "sub" sâu, chắc hơn bất kỳ thiết bị Crossover rời nào....

+ Hướng dẫn, xử lý, setup bảo trì toàn bộ hệ thống âm thanh phòng hát qua phần mềm máy tính khi bạn kết nối teamviewer với kỹ thuật viên của nhà cung cấp.

+ Setup, lắp đặt nhanh, chuyên nghiệp, gọn gàng, mang tới chất lượng âm thanh chuẩn, hay nhất đúng theo yêu cầu của đại bộ phận khách hàng từ người chưa biết hát, tập hát đều được hỗ trợ nâng giọng từ công nghệ căn chỉnh trên phần mềm.

+ Độ bền thiết bị cao hơn rất nhiều so với hệ thống âm thanh karaoke truyền thống trước kia bởi tất cả đã được quản lý, khống chế trên thiết bị số. Đặc biệt với các dòng loa full, sub hơi, cục đẩy công suất lớn...

Trên đây là một số những ý kiến chia sẻ cùng các bạn. Nếu bạn cần tới những thông tin khác về tư vấn, hướng dẫn lắp đặt, xử lý setup cho gia đình hoặc quán hát xin vui lòng liên hệ tới số Hotline: 0908686098 để được hỗ trợ thêm. Trân trọng cảm ơn các tổ chức doanh nghiệp và các hộ gia đình đã đồng hành cùng Hoàng Audio trong suốt thời gian trên con đường xây dựng thương hiệu của mình.

==>>> Xem thêm tin tức: 

 

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone