Dàn karaoke kinh doanh cao cấp tại dự án karaoke Minh Thư - Cao Bằng

Hoàng Audio 4 năm trước 948 lượt xem

Đến với quán karaoke Minh Thư Bảo Lâm Cao Bằng chiêm ngưỡng hệ thống dàn karaoke kinh doanh cao cấp do Hoàng Audio tư vấn thi công setup vào cuối tháng 3 năm 2018

Đến hẹn lại lên, tiếp tục là những công trình phòng hát đầu năm 2018 được Hoàng Audio thi công, lắp đặt thiết bị dàn karaoke kinh doanh cao cấp đặc biệt chuyên nghiệp và hoàn thành một cách mỹ mãn. Minh chứng cho điều đó, ngày 28/3/2018, quán Karaoke Minh Thư đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động cùng với sự góp mặt của đông đảo quan khách.

dan-karaoke-kinh-doanh-cao-cap-tai-du-an-karaoke-minh-thu-cao-bang

TGĐ Hoàng Audio – Ông Nguyễn Như Hoàng cũng không quản đường xá xa xôi để đến chung vui với chủ đầu tư là vợ chồng anh Nguyễn Trung Thành.  Quán karaoke Minh Thư đầy đẳng cấp với 6 phòng hát cực Vip có mức đầu tư hơn 1 tỷ đồng cho thiết bị âm thanh. Đây một điểm sáng, một công trình đẳng cấp, sang trọng nổi bật nhất tại Khu 4, thị trấn Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng. Hứa hẹn là một điểm vui chơi giải trí lành mạnh, tuyệt vời cho khách hàng gần xa mỗi dịp ghé qua. Các bạn có thể đặt phòng qua số Đt: 0986822357.

Quý vị và các bạn thân mến, Dịch vụ Café – Karaoke đang là mô hình kinh doanh đã và đang thu hút nhiều nhà đầu tư. Trên khắp mọi miền đất nước, giải trí karaoke đã vô cùng quen thuộc. Nó giống như một phần không thể thiếu trong những buổi gặp mặt, hội ngộ để đưa mọi người xích lại gần nhau hơn. Bên cạnh đó chính là nguồn lợi nhuận mà mô hình kinh doanh này mang lại đã rất kích thích các chủ đầu tư. Đó cũng chính là lý do mà Anh Lê Quang Thành đã mạnh dạn xây dựng lên Minh Thư Karaoke. Cũng như bao chủ đầu tư khác khi mới bước vào xây dựng, điều trăn trở lớn nhất của Anh vẫn là các thiết bị âm thanh. 

dan-karaoke-kinh-doanh-cao-cap-tai-du-an-karaoke-minh-thu-cao-bang-1

Bộ dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp đầu tư như thế nào và bao nhiêu tiền? Rất nhiều chủ đầu tư, cũng như chính anh Lê Quang Thành bắt đầu chuyển hướng sang nghành nghề kinh doanh phòng hát karaoke băn khoăn và chưa tìm được câu trả lời xác đáng cho một bộ dàn karaoke bởi những lý do sau:

  • Thứ 1:  Đã được tư vấn bởi những đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh có chuyên môn và nghiệp vụ chưa cao làm tâm lý hoang mang và mất định hướng rõ ràng mục đích chính của mình.

Như các bạn đã biết, trên thị trường hiện nay, các đơn vị cung cấp âm thanh lớn nhỏ nhiều vô số kể. Nhưng để mang đến sự chuyên nghiệp, tứ vấn nhiệt tình và nắm được tình hình, cơ cấu, cũng như tầm nhìn trong tương lai không phải đơn vị nào cũng làm được. Không ít những đơn vị đã tư vấn theo lối mòn cũ, thiết bị lỗi thời, hay các thiết bị kém chất lượng và đưa ra một cái giá tương đối rẻ so với đối thủ dùng hàng cao cấp, hiện đại để thỏa mãn lợi nhuận của mình.

  • Thứ 2: Chưa nắm rõ nhu cầu cũng như tiêu chí về trình độ dân trí và mức sống tại khu vực hoặc địa điểm để đưa ra phương án đầu tư thiết bị dàn âm thanh karaoke kinh doanh cao cấp hay giá rẻ?

Chúng ta kinh doanh hướng đến sự giải trí của khách hàng thì nên nắm bắt nhu cầu, mức sống, mức thu nhập của đại đa số của những “thượng đế” khu vực kinh doanh của mình để đưa ra những thiết bị cũng như dịch vụ phù hợp nhất.

  • Thứ 3: Chưa hình dung được cơ chế cạnh tranh trong nghề kinh doanh phòng hát để có chiến lược đầu tư âm thanh hoặc đầu tư nội thất, hình ảnh…

Việc nắm rõ đối thủ cạnh tranh xung quanh mình để đưa ra những đường hướng, lựa chọn những thiết bị, cũng như phong cách phục vụ để khách hàng luôn thấy thỏa mãn và hài lòng.

  • Thứ 4: Chưa tính toán được lợi nhuận cũng như chi phí, khấu hao, hoàn vốn trong thời gian hoạt động để có phương án đầu tư trọng điểm cho hệ thống âm thanh phòng hát cũng như lựa chọn thiết bị hàng hiệu, chính hãng hoặc thiết bị rẻ tiền thu lợi trước mắt mà chưa tính đến lợi ích lâu dài.

Tầm nhìn đầu tư một bộ sản phẩm dàn karaoke cao cấp cho kinh doanh sẽ mang lại cho bạn một khoản đầu tư lớn nhưng ngược lại nó cho bạn khách hàng trong cả một thời gian dài 3 năm hoặc thậm trí 5 năm không lỗi thời.

dan-karaoke-kinh-doanh-cao-cap-tai-du-an-karaoke-minh-thu-cao-bang-3

dan-karaoke-kinh-doanh-cao-cap-tai-du-an-karaoke-minh-thu-cao-bang-2

Qua những ngày tháng tìm hiểu, Anh Lê Quang Thành đã hợp tác cùng Hoàng Audio để gỡ những nút thắt, giải tỏa những băn khoăn vướng bận bằng những thiết bị cao cấp, hiện đại, bằng những tư vấn nhiệt tình, sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ.

Bằng thương hiệu, và uy tín trong suốt hơn 20 năm qua. Hoàng Audio sẽ là nơi lắng nghe nỗi niềm của các chủ đầu tư, của khách hàng để đưa ra những tư vấn và giải pháp tốt nhất. Hãy để chúng tôi mang đến sự tuyệt vời và hài lòng nhất cho các bạn. Chúc cho những chủ đầu tư và Anh Lê Quang Thành cùng quán Karaoke Minh Thư làm ăn phát đạt và thành công hơn nữa trong việc kinh doanh của mình.

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone