Ampli Denon Ampli Sansui Ampli Marantz Ampli Luxman Ampli Accuphase Ampli Pioneer Ampli Fisher Xem thêm

Ampli Pioneer

Amply Pioneer luôn được người dùng ưa chuộng với những tính năng hiện đại, chuyên dụng. Không những thế, sản phẩm còn thể hiện sức hút khó cưỡng khi được nhà hãng áp dụng những ý tưởng độc đáo, mới lạ trong khâu thiết kế.

Amply có thể hoạt động với hiệu suất cao và trong quá trình hoạt động, người dùng sẽ luôn cảm thấy hài lòng vì chất âm mà thiết bị cung cấp. Để có được ưu điểm như vậy, amply được áp dụng công nghệ sản xuất tân tiến, hiện đại nhất. 

Những bản nhạc trữ tình, nhạc vàng với âm điệu thanh thoát, nhẹ nhàng sẽ được tái hiện sinh động và đưa ra loa với chất âm trong trẻo, thanh bạch. Nhờ thế, người dùng có thể cảm nhận chi tiết từng nốt nhạc đưa ra.

Những bản nhạc với những âm điệu đặc trưng của các thể loại khác nhau được tái hiện sống động giúp khuấy động bầu không khí và mang đến những trải nghiệm thú vị nhất.

Những âm điệu nhạc trong trẻo, thanh thoát sẽ được tái hiện chân thực, sinh động, mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái nhất khi muốn trút bỏ những căng thẳng, mệt mỏi.

Tự tin giúp đưa ra loa những âm thanh tỏa đều khắp gian phòng với chất âm trong tiếng, chi tiết. Để làm được như vậy, ampli nghe nhạc đã được tích hợp những linh kiện cao cấp, chất lượng giúp dễ dàng loại bỏ những tạp âm và tiếng rú rít.

090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone