Ampli Denon Ampli Sansui Ampli Marantz Ampli Luxman Ampli Accuphase Ampli Pioneer Ampli Fisher Xem thêm

Ampli Onkyo

Sử dụng amply Onkyo là điều kiện tốt nhất để người dùng có thể cảm nhận chi tiết âm điệu đặc trưng của các bản nhạc đa thể loại được thể hiện chân thực, chi tiết nhất.

Amply với khả năng xử lý âm thanh tốt, loại bỏ tạp âm, tiếng rú rít giúp âm thanh đưa ra loa luôn rất trong tiếng, mượt mà.

Thiết bị có thể hoạt động bền bỉ với thời gian dài và những sự cố ngoài ý muốn được giảm thiểu tối đa.

Amply được nhà sản xuất nghiên cứu công đoạn thiết kế và sản xuất với thời gian dài và đưa vào những ý tưởng thông minh, hiện đại nên sở hữu những linh kiện cao cấp, chất lượng. Nhờ thế, thiết bị tự tin hoạt động với hiệu suất cao.

Amply nghe nhạc hay này còn thể hiện sự chuyên dụng khi được dùng trong không gian gia đình vì có thể tái hiện chân thực âm điệu của các bản nhạc với nhiều thể loại khác nhau.

Sản phẩm sẽ giúp tái hiện những âm điệu đặc trưng của các bản nhạc với các thể loại khác nhau qua những thanh âm chi tiết, sinh động.

Những bản nhạc trữ tình, nhạc vàng với âm điệu nhẹ nhàng, ngọt ngào sẽ được thể hiện sống động qua các thanh âm chân thực.

Sử dụng thiết bị này, những mệt mỏi, căng thẳng sẽ được làm tan biến nhờ những thanh âm tỏa đều với chất âm thanh thoát.

Những bản nhạc rock, nhạc sàn với âm điệu mạnh mẽ, uy lực sẽ được thể hiện chi tiết các thanh âm đặc trưng giúp khuấy động bầu không khí.
 

090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone