Ampli Denon Ampli Sansui Ampli Marantz Ampli Luxman Ampli Accuphase Ampli Pioneer Ampli Fisher Xem thêm

Ampli Accuphase

Thể hiện khả năng loại bỏ tạp âm, rú rít, mang đến chất âm trong trẻo, thanh bạch khi người dùng chơi những bản nhạc trữ tình, nhạc vàng. Amply Accuphase xứng đáng là chọn lựa hàng đầu của người dùng.

Amply nghe nhạc cao cấp này có khả năng xử lý âm thanh tốt nên âm thanh đưa ra loa luôn rất trong trẻo, thanh thoát nhờ những tạp âm, tiếng rú rít được loại bỏ hoàn toàn.

Thiết bị tự tin hoạt động bền bỉ, liên tục trong thời gian dài và không xảy ra hiện tượng quá nhiệt, gây ra những sự cố ngoài ý muốn.

Sở hữu linh kiện cao cấp, chất lượng nhờ được áp dụng công nghệ sản xuất tân tiến, hiện đại. Amply có thể hoạt động với hiệu suất cao.

Sản phẩm là thiết bị chuyên dụng khi xuất hiện trong không gian gia đình. Người dùng có thể chơi những bản nhạc với nhiều thể loại khác nhau và cảm nhận chi tiết âm điệu của các bản nhạc được tái hiện qua những thanh âm trong trẻo, thanh thoát.

Những bản nhạc trữ tình, nhạc vàng với âm điệu thanh thoát, ngọt ngào sẽ được tái hiện sinh động, giúp người dùng trút bỏ bao căng thẳng, mệt mỏi. 

Không gian phòng hát sẽ được khuấy động khi người dùng muốn tận hưởng những âm điệu mạnh mẽ, uy lực đặc trưng của thể loại nhạc rock, nhạc sàn.

Rõ ràng, ta đều thấy được amply Accuphase sẽ là trang thiết bị cần thiết đối với không gian gia đình để thưởng thức những bản nhạc với nhiều thể loại khác nhau.

...

090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone