Ampli Denon Ampli Sansui Ampli Marantz Ampli Luxman Ampli Accuphase Ampli Pioneer Ampli Fisher Xem thêm

Ampli Fisher

Amply Fisher dễ dàng thể hiện sự chuyên dụng bởi khả năng loại bỏ tạp âm, rú rít mang đến âm thanh trong trẻo, thanh bạch nhất. Để có được ưu điểm nổi trội trong tính năng, amply được trải qua công đoạn sản xuất với trang thiết bị tân tiến, hiện đại nhất.

Amply mang thương hiệu Fisher hoạt động bền bỉ với thời gian dài mà không xảy ra những sự cố ngoài ý muốn như chập cháy khiến hỏng amply. Người dùng sẽ luôn cảm nhận được những âm thanh đưa ra loa tỏa đều và không bị những hiện tượng như loãng tiếng, ngắt quãng.

Công nghệ âm thanh với chất âm thanh thoát, dịu nhẹ được tích hợp cho sản phẩm là điều kiện giúp amply nghe nhạc có thể mang đến cho người sử dụng những giây phút thư giãn, giải trí vui vẻ.

Amply tự tin đưa ra loa những âm thanh trong trẻo, thanh thoát nhờ có khả năng xử lý âm thanh tốt.

Thiết bị được tích hợp công nghệ hiện đại mang đến cho người dùng chất âm trong trẻo, thanh bạch.

Amply Fisher có thể giúp người dùng tận hưởng giai điệu đặc trưng của những bản nhạc với nhiều thể loại khác nhau được thể hiện chi tiết, chân thực qua các thanh âm sống động.

Nếu bạn có sở thích đối với những bản nhạc trữ tình, nhạc vàng thì với những âm điệu thanh thoát, trong tiếng đặc trưng của thể loại sẽ được tái hiện chi tiết, sống động nhất.

090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone