Thi công lắp đặt, set-up hệ thống âm thanh karaoke tại Thanh Hóa

Mr. H 4 năm trước 1011 lượt xem

Cuối năm 2013 công việc hoàn thiện nội thất Hoàng Audio tổ chức chuyến công tác và thi công lắp đặt, set-up âm thanh karaoke tại địa bàn Nông cống Thanh hóa.

Tất cả hệ thống phòng hát nhà hàng karaoke tại đây được thiết kế xây dựng chìm dưới mặt đất. Đây có lẽ là điều đặc biệt nhất tính tới thời điểm cuối năm 2013 mà Hoàng Audio từng biết tới. Với không gian rộng, mặt tiền thoáng tại ngay trung tâm thị trấn Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa. 

Với dự kiến xây dựng tới 8 phòng hát nằm sâu dưới mặt đất, mặt bằng phía trên anh quyết định đầu tư thành địa chỉ cafe giải khát sầm uất , với không gian phía sau là bờ sông, cây cối xum xuê mát mẻ. Tất cả đã được chủ đầu tư tính toán kỹ lưỡng, bài bải cho việc kinh doanh sau này. 

nha-hang-karaoke-tai-thanh-hoa

Chủ nhà hàng cùng GĐ Hoàng Audio trong căn phòng đang hoàn thiện. Quyết định lựa chọn Hoàng Audio cho giải pháp hệ thống âm thanh karaoke nhà hàng được anh đặt chọn niềm tin và hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

nha-hang-karaoke-tai-thanh-hoa

Trang trí nội thất đang là xu thế của thời điểm karaoke gia đình. Từ nguyên vật liệu và kiểu cách trang trí mang đậm phong cách karaoke gia đình, mà bất cứ nơi đâu chúng ta đều thấy rất rõ mỗi khi đặt chân tới quán. Dưới đây là hình ảnh nhân viên triển khai thi công chạy dây và bắt giá trước khi nội thất đi vào giai đoạn cuối cùng.

nha-hang-karaoke-tai-thanh-hoa-3

Mỗi dự án, công trình đều có những đặc điểm riêng, sự khác biệt riêng. Tuy nhiên với thiết bị âm thanh karaoke mà chúng tôi tư vấn, cung cấp cho khách hàng tại thời điềm năm 2013 hầu hết đều là các dòng loa karaoke BMB nhập khẩu chính hãng của Minh Tuấn với đủ 10 seri sản phẩm khác nhau. Một số thiết bị khác như amply karaoke mang thương hiệu Jarguar, đầu mang Vina KTV và sub Unix đảm bảo chất âm hay,độ bền cao và giá cả hợp lý cho túi tiền của chủ đầu tư kinh doanh nhà hàng.

===>>>>> Tham khảo thêm tincông trình karaoke kinh doanh

 

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone