Lắp đặt hệ thống dàn máy karaoke quán karaoke Bố trạch Quảng bình

Mr. H 3 năm trước 404 lượt xem

Hoàng Audio thi công lắp đặt hệ thống thiết bị âm thanh quán karaoke tại Bố Trạch - Quảng Bình. Đều chúng tôi sung sướng nhất mỗi khi được khách hàng đặt trọn niềm tin về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hẫu mãi.

Thi công lắp đặt hệ thống thiết bị âm thanh quán karaoke tại Bố Trạch - Quảng Bình vào thực hiện vào tháng 12 năm 2013. Những điều khiến chúng tôi thêm nghị lực và sẵng sàng hoàn thành khối lượng công việc đã được chủ đầu tư giao phó và tin tưởng. Thược đo chuẩn mực cho một công ty có bề dày thương hiệu và uy tín hàng đầu trong dịch vụ hậu mãi bằng chất lượng sản phẩm chính hãng luôn giữu trọn niềm tin đối với khách hàng.

bo-trach-quang-binh-1

Quán Karaoke rất quy mô nằm ngay sát bãi biển và bờ cát trắng đang trong giai đoạn hoàn thiện ngoại thất. Các hạng mục nội thất đã sẵn sàng cho việc thi công, lắp đặt thiết bị dàn karaoke để chờ ngày lành tháng tốt cho lễ khai trương. 

Chuyến xe chở thiết bị với đội ngũ nhân viên Hoàng Audio sẵn sàng cho công việc hoàn thiện khâu cuối cùng. Một công việc vô cùng quan trọng đối với bất kỳ quán hát nào khi chuẩn bị đi vào vận hành, hoạt động kinh doanh.

bo-trach-quang-binh-2

Các thiết bị chủ yếu của quán được tư vấn đầu tư là các dòng loa karaoke, amply, sub, micro và đầu ổ cứng có nguồn gốc nhập khẩu chính hãng, nguyên đai, nguyên kiện, mà khi nhắc tới thì bất kỳ ai cũng biết dến thương hiệu của sản phẩm đó như: BMB, Jarguar, Polk Audio, VietKtv và Shure. Như dưới đây chúng tôi đang bắt đầu lắp rắp thiết bị của tủ máy và treo loa đúng vị trí thiết kế của nhà hàng.

bo-trach-quang-binh-3

Với mẫu loa chuyên dụng cho chất nhạc hay, chi tiết và cực mềm mại,  khiến bất kỳ một khách hàng nào khi hát đều có cảm nhận rõ ràng giọng hát của mình và gật đàu thỏa mãn. Từ khi sản phẩm nhập khẩu của BMB Minh Tuấn được thị trường Việt Nam chấp nhận sử dụng cho hầu hết các quán hát mới mở. Đây là lý do chúng thay thế hoàn toàn các dòng sản phẩm loa hàng bãi, mà trước đó khoảng hơn 1 năm còn tràn ngập thị trường Bắc, Trung, Nam.

bo-trach-quang-binh-4

Với phong cách trang trí nội thất và cách âm tiêu chuẩn theo phong cách hiện đại tính vào thời điểm 2013. Nếu bạn đã từng đi hát karaoke tại nhiều quán hát, thì tại đây có những đặc điểm riêng về văn hóa vùng miền của dải cát trằng khúc ruột Miền Trung. 

bo-trach-quang-binh-5

Hãy trải nghiệm chất lượng âm thanh của quán karaoke qua những gì chúng tôi đã từng thi công, setup đủ khẳng định làm hài lòng 99% khách hàng đến ca hát và thử nghệm. Mọi thông tin cần tư vấn, tìm giải pháp đầu tư dàn máy karaoke cho hệ thống quán hát kinh doanh của mình, xin mời các bạn tham khảo tại website hoangaudio.com.vn của chúng tôi. Mọi thông tin chia sẻ, góp ý xin gửi quan địa chỉ Email: kinhdoanh@hoangaudio.com.vn để được giải đáp.

Trân trọng cảm ơn Qúy khách hàng, chủ đầu tư đã ủng hộ thương hiệu của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hy vọng mọi cố gắng của chúng tôi sẽ mang tới sự hài lòng của các bạn.

==>>>> Các bạn có thể tham khảo thêm: các dự án, công trình karaoke gia đình, kinh doanh đã thi công.

 

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone