Dàn âm thanh karaoke kinh doanh phòng nhỏ dưới 15 m2

Hoàng Audio 4 năm trước 1997 lượt xem

Tư vấn bộ dàn karaoke kinh doanh cho phòng hát nhỏ dưới 15m2 vào thời điểm cạnh tranh giữa các quán hát hiện nay. Cấu hình sẽ bao gồm những thiết bị gì, cách phối ghép, set-up ra sao?

Tư vấn bộ Dàn karaoke kinh doanh cho phòng hát nhỏ dưới 15m2 vào thời điểm cạnh tranh giữa các quán hát hiện nay. Cấu hình sẽ bao gồm những thiết bị gì, cách phối ghép, set-up ra sao? Hãy hỏi ý kiến chuyên gia về cách bố trí để đạt hiệu quả tối đa nhất nếu bạn chưa nắm bắt được. Bạn có nên tìm đến những địa chỉ uy tín tin cậy để mua sắm hay không? 

Dàn âm thanh karaoke kinh doanh phòng nhỏ dưới 15 m2

Mô phỏng bộ dàn loa karaoke kinh doanh cho phòng hát nhỏ có diện tích dưới 15m2.

Điều kiện để có thể đáp ứng được cho một phòng hát kinh doanh trong những năm gần đây là một trong những trăn trở, đau đầu cho các bạn chủ đầu tư. Trong chuỗi phòng hát mà bạn đang xây dựng, thiết kế chắc chắn sẽ có diện tích khác nhau, phòng lớn,nhỏ từ dưới 15m2 đến 50m2. Vậy làm thể nào để có được chất âm hay cho diện tích phòng hát diện tích dưới 15m2 thực sự nan dải không như các phòng tiêu chuẩn 25m2 - 30m2. 

Diện tích nhỏ đồng nghĩa với việc bố trí treo và setup có những khó khăn khi tiêu cách âm kém, vật liệu trang trí thay vì da, mút nỉ lại được sử dụng gương kính nhiều. Đương nhiên khi các bạn thiết kế xây dựng phòng hát sẽ có đơn vị tư vấn thiết kế, thi công nội thất karaoke chuyên nghiệp tư vấn. Có những điều bạn nên nói rõ quan điểm của mình về chất lượng âm thanh cần thiết, quan trọng cho hoạt động kinh doanh của mình, đoan vị nội thất họ sẽ cho bạn những mẫu thiết kế phù hợp bằng không bạn sẽ rơi vào tình trạng phòng hát đẹp nhưng không có khách hát.

Dàn âm thanh karaoke kinh doanh phòng nhỏ dưới 15 m2

Việc bố trí loa karaoke là một vấn đề quan trọng cho setup âm thanh hay hoặc dở.

Áp lực nhạc căng, đầy, tiếng mic thoáng, dầy, không vỡ,không rú, rít (phòng nhỏ va đập, công hưởng âm thanh rất dễ gây nên trường hợp rú rít ) luôn là yếu tố cần và đủ với giới ca hát điệu mộ thời đại công nghệ 4.0. Diện tích phòng hát càng lớn, càng dễ bố trí lên cấu hình thiết bị, căn chỉnh setup theo xu hướng vang số cục đẩy, loa chuyên nghiệp.... 

  • Loa Full Bass từ 20cm (8") đến 25cm (10") loa karaoke chuyên nghiệp công suất khoảng 250 đến 500w tùy từng hãng loa, mà bạn lựa chọn.
  • Loa Sub hơi Bass 40cm ( sub đơn) công suất giao động từ 300w đến 500w dựa theo công suất amply và loa karaoke.
  • Mixer karaoke ( vang số) các phiên bản mới nhất đang cập nhật sẽ cho bạn âm thanh hay nhất, yên tâm tuyệt đối cho quản lý thiết bị dàn karaoke.
  • Cục đẩy công suất 2 kênh, 3 hoặc 4 kênh tùy theo cách setup của đơn vị tư vấn, đảm bảo với thực tế.
  • Micro không dây hiện đại có các chức năng tự dò tần số cũng như điều chỉnh độ nhạy phù hợp với âm thanh phòng nhỏ.
  • Đầu màn cảm ứng Vietkt hoặc BTE từ 3TB đến 6TB... tùy theo nhu cầu dân trí tại địa điểm kinh doanh, vùng miền của bạn.

Tiêu chuẩn dàn karaoke kinh doanh cho phòng hát nhỏ dưới 15 m2 không nằm ngoài xu thế phát triển của công nghệ số. Do vậy yêu cầu mang tới chất âm được chấp nhận, vẫn phải có có những thiết bị theo cấu hình như sau, các bạn có thể tham khảo.

Dàn âm thanh karaoke kinh doanh phòng nhỏ dưới 15 m2

Cấu hình dàn karaoke Vip luôn song hành với tiêu chuẩn nội thất đẹp, sang trọng, tiêu cách âm chuyên nghiệp (từ 6,5 đến 9 triệu m2)

Ngưỡng đầu tư dàn karaoke của bạn có thể thay đổi,lên xuống theo mức giá nội thất của bạn. Tuy nhiên một số vấn đề có thể phát sinh ngoài mong muốn, hoặc chủ quan. Ví dụ bạn có thể chấp nhận một bộ dàn karaoke tầm 80 triệu/bộ. Khi test thử tại đơn vị cung cấp bạn ngật đầu, đến phòng thực tế bạn không ưng. Có nhiều lý do: do cảm nhận, do nội thất, hoặc do chính kỹ thuật setup chưa tính được các hiện tượng phản xạ, dội âm của phòng hát nhỏ thực tế khi hoàn thiện.

Tại sao lại phải có phòng hát nhỏ? Câu hỏi này được nhiều bạn chuẩn bị đầu tư kinh doanh nêu ra, không hẳn vì không chia được phòng hát rộng rãi hơn..? Chiến lược kinh doanh mỗi người mỗi khác, ý tưởng phòng hát nhỏ vẫn được hình thành và ra đời không hẳn vì họ muốn tự làm khó mình. Vấn đề chính là họ mong muốn phục vụ tất cả nhu cầu, cũng như giữ chân khách hàng của mình đi theo tốp đông, hoặc tốp lẻ có ít người (họ muốn riêng tư) bạn không thể mời họ vào phòng rộng rãi, cũng từng đó thiết bị phải vận hành, vẫn hao mòn bình thường, chưa tính đến tiền điện, nhân viên phục vụ...và bao khoản khác bạn vẫn phải chi trả. Chẳng nhẽ bạn đuổi khách...vĩnh viễn bạn sẽ mất khách hàng đó và nhiều khác hàng nữa.

Phong cách chơi dàn karaoke gia đình trong khoản diện tích dưới 15m gần như tiến dần theo cấu hình của quán hát chuyên nghiệp. Chúng không khác gì nhau như trước kia chúng còn phân biệt về tiêu chuẩn khi chủ nhà chấp nhận chịu chơi, bê nguyên quán hát về nhà.

Thông tin tư vấn về kinh doanh karaoke cũng như thiết bị chuẩn chính hãng phù hợp từng nhu cầu mục đích, khu vực vùng miền, vui lòng liên hệ để được huởng chính sách ưu đãi từ doanh nghiệp theo số: 0973.99.8888.

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone