Thi công lắp đặt dàn karaoke tại quán hát TP Bắc Giang

Mr. H 3 năm trước 755 lượt xem

Hoàng Audio và công tác thi công, lắp đặt, setup hệ thống dàn âm thanh karaoke cho quán hát kinh doanh tại trung tâm thành phố Bắc Giang cuối năm 2013 với các sản phẩm nhập khẩu chính hãng.

 Phong trào mở quán karaoke ngày một tăng cao theo nhu cầu của khách hàng. Cuối năm 2013 bước sang một kỷ nguyên về âm thanh karaoke với hệ thống loa BMB, amply Jarguar. Chỉ cần có chúng tôi thì dù bạn ở bất kỳ đâu, địa danh nào trên khắp cả nước như miền núi, hải đảo xa xôi. Hoàng Audio luôn sẵn sàng có mặt đem âm thanh giải trí về với mọi người.

Khâu chuẩn bị thiết bị của nhân viên Hoàng Audio trước khi đến với khách hàn, chủ đầu tư quán karaoke thân yêu của mình tại thành phố Bắc giang.

nha-hang-karaoke-bac-giang

 Ngôi nhà 5 tầng bề thế được chủ đầu tư chuẩn bị cho những khâu hoàn thiện cuối cùng về trang trí ngoại thất, cùng biển hiệu, chờ ngày khai trương cùng hệ thống dàn máy karaoke do chúng tôi cung cấp. Tại đây là một trong những khu dãn dân có mật độ dân trí cao của thành phố Bắc Giang. Hy vọng anh có những sự đầu tư chuẩn, hợp lý cho hoạt động kinh doanh của gia đình mình.

nha-hang-karaoke-bac-giang-1

 Các thiết bị được chúng tôi vận hành và hát thử ngay mới đầu lắp rắp. Với những thiết bị chính hãng nhập khẩu thương hiệu nổi tiếng mà trên thị trường đang rất nóng bởi tên tuổi và nhu cầu thiết thực của khách hàng quan tâm. Với thiết kế nội thất mang đậm phong cách karaoke gia đình sẽ là điểm đến của rất nhiều bà con nói xóm tụ hội sau những ngày lao động vất vả.

nha-hang-karaoke-bac-giang-2

Nữ nhân viên Hoàng Audio tham gia dự án, công trình luôn tươi cười, vui vẻ cùng anh, em kỹ thuật lắp đặt hoàn thiện thiết bị, kiểm tra khâu cuối cùng trước khi bàn giao.

nha-hang-karaoke-bac-giang-4

nha-hang-karaoke-bac-giang-5

=== >>> Xem thêm công trính karaoke kinh doanh khác tại đây

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone