Loa Sub Master Audio

Loa Sub Tây Ban Nha

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, thông minh với trang thiết bị tân tiến nhất nên loa sub Tây Ban Nha dễ dàng cuốn hút người dùng nhờ vẻ ngoài lôi cuốn và thể hiện tính chuyên dụng qua các tính năng.

Loa siêu trầm karaoke có ưu điểm là công suất lớn nên có thể đưa ra những âm trầm căng tiếng, tỏa đều khắp không gian phòng và mang đến cho người sử dụng nơi giải trí, thư giãn thích hợp nhất mỗi khi người dùng muốn cùng các thành viên trong gia đình chia sẻ những giây phút thư giãn vui vẻ để làm tan biến những căng thẳng, mệt mỏi.

Không gian phòng hát gia đình nếu có sự xuất hiện của thiết bị này, mong muốn mời những người bạn thân đến nhà để cùng tổ chức những bữa tiệc sinh nhật, những cuộc vui náo nhiệt không còn gì khó khăn.

Vào những dịp cuối tuần, người dùng có thể cùng các thành viên trong gia đình thưởng thức những bản nhạc với các thể loại khác nhau và không còn gì bằng khi những điệu nhạc được hòa quyện với những âm trầm chắc tiếng và người nghe sẽ cảm nhận được chân thực, chi tiết những giai điệu đến từng nốt nhạc.

Dàn karaoke cao cấp, chuyên nghiệp hơn khi có sự xuất hiện của sản phẩm này. Bởi không gian giải trí sẽ tràn ngập những thanh âm sống động, thể hiện chân thực nhất những điệu nhạc với từng thể loại khác nhau.

Với tính năng giải trí đa phương tiện giúp người dùng không chỉ sử dụng thiết bị để hát karaoke mà còn có thể cùng chia sẻ niềm vui với các thành viên trong gia đình khi thưởng thức những bộ phim với chất âm sống động.

090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone