Loa sub Yamaha

Loa Sub Nhật

Nhật Bản là cái nôi của những thiết bị âm thanh đạt chuẩn về tính năng, cuốn hút bởi thiết kế thông minh, tinh tế. Các mẫu sản phẩm của Nhật đều được ưa chuộng với số lượng lớn khách hàng.

Lợi thế của loa siêu trầm là mức công suất cao. Đây chính là điều kiện giúp âm trầm đưa ra được lan tỏa đồng đều khắp không gian phòng và đủ mạnh mẽ, uy lực giúp chất âm của những bản nhạc được thể hiện chân thực nhất. Người dùng muốn tổ chức những buổi tiệc sinh nhật ngay tại nhà hay những cuộc vui cùng bạn bè và người thân sẽ có được những giờ phút giải trí trọn vẹn.  

Khi chúng ta đang đắm chìm vào trong những giai điệu cao, sôi động của những bản nhạc rock, nhạc sàn thì việc cảm nhận được tính chân thực, sâu lắng của chất âm sẽ quyết định được cảm xúc của người dùng.

Thật tuyệt vời loa có tần số cao nên sự chân thực của chất âm luôn được thể hiện rõ rệt. Những bản nhạc trữ tình, nhạc vàng cuốn hút với chất âm trong tiếng, thanh bạch với âm điệu được thể hiện sinh động khi hòa quyện với âm trầm chắc tiếng, mạnh mẽ sẽ mang đến không gian thư giãn chuyên nghiệp nhất.

Loa Bass có đường kính rộng nên tiếng bass đưa ra luôn rất rõ ràng. Đặc biệt đây chính là yếu tố quyết định để người dùng thoải mái chơi nhiều bản nhạc có âm điệu khác nhau.

Tại Hoàng Audio, người mua sẽ trang bị cho phòng hát hay không gian gia đình chiếc loa sub nhật chính hãng, chuẩn nhất và nhận được nhiều ưu đãi đến từ chính sách hấp dẫn.

090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone