Loa Sub Jamo

Loa Sub Đan mạch

Loa sub karaoke được sản xuất tại Đan mạch lôi cuốn đến từng chi tiết nhờ vẻ ngoài mang đậm tính thẩm mỹ cao với những nét thiết kế thông minh, hiện đại. Loa trầm còn mang đến những tính năng chuyên dụng.

Loa sub được nhà hãng thiết kế loa Bass có đường kính rộng và công suất lớn nên âm trầm tỏa ra luôn có sự đồng đều và sức lan tỏa rất lớn.

Có lẽ cũng chính vì vậy mà người dùng có thể sử dụng loa sub trong nhiều không gian rộng lớn mà không phải lo xảy ra hiện tượng loãng tiếng.

Là sản phẩm phục vụ cho giải trí đa phương tiện nên khi người dùng quyết định sử dụng thiết bị này cũng chính là đang sở hữu một bảo bối cho dàn âm thanh.

Tính đa phương tiện của thiết bị được thể hiện ở chỗ không chỉ được dùng trong phòng hát phục vụ cho những bản nhạc trữ tình hay nhạc sàn, nhạc rock mà đặc biệt cuốn hút người dùng hơn nữa khi sản phẩm còn là thiết bị mang lại sự chân thực nhất của những bộ phim có âm thanh sống động.

Phòng hát kinh doanh được các nhà đầu tư sắm sửa các thiết bị âm thanh chất lượng nhất và sự có mặt thêm loa sub đôi sở hữu loa Bass diện tích lớn sẽ càng giúp dàn âm thanh thêm phần chuyên nghiệp.

Chịu áp lực cao và cường độ lớn trong quá trình hoạt động, loa sub Đang Mạch có thể giúp không gian trở thành nơi lý tưởng để người dùng trút bỏ căng thẳng, mệt mỏi.

090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone