Làm Thế Nào Để Chơi Đĩa Karaoke Trên Máy Tính, Tư Vấn Karaoke

Hoàng Audio 4 năm trước 2094 lượt xem

Công nghệ tiến tiến đồng nghĩa với việc chúng ta thường bỡ ngỡ không biết làm thế nào để chơi đĩa karaoke trên máy tính tại gia đình, quán kinh doanh karaoke.

Đôi khi bạn có thể không muốn rời khỏi nhà để hát karaoke. Có lẽ bạn muốn thực hiện học tập một bài hát mới, bạn sẽ cố gắng vào cuối tuần tới tại câu lạc bộ địa phương. Hoặc, tốt hơn, bạn sẽ có một bên và karaoke sẽ là nguồn chính của giải trí. 

Làm Thế Nào Để Chơi Đĩa Karaoke Trên Máy Tính, Tư Vấn Karaoke

Nếu bạn muốn có karaoke ở nhà của bạn, bạn có thể mua một máy nghe nhạc karaoke đắt tiền, hoặc bạn có thể sử dụng máy tính ở nhà của bạn cho các nhu cầu karaoke của bạn. Ở đây chúng ta sẽ cho bạn thấy làm thế nào để chơi đĩa karaoke trên máy tính của bạn.

  • 1: Có được một máy tính có yêu cầu hệ thống cần thiết. Bởi vì bạn sẽ được mua và sử dụng phần mềm karaoke, karaoke CD + G đĩa, bạn sẽ cần một máy tính có Windows XP hoặc hệ điều hành Vista, một bộ xử lý ít nhất là 800 MHz, ít nhất 256 MB Ram và một màn hình 32-bit .
  • 2: Có một ổ đĩa CD mà đọc CD + G subcodes. Nếu bạn không có điều này trên máy tính của bạn, bạn có thể thêm vào tháp máy tính của bạn tương đối không tốn kém nếu bạn có chỗ cho một ổ đĩa bổ sung.
  • 3: Hãy chắc chắn để có Windows Media Player hoặc máy nghe nhạc một phương tiện truyền thông trên máy tính của bạn. Đây là những gì các phần mềm karaoke sẽ chơi thông qua. Điều này cũng cho phép bạn có âm thanh khi bạn chơi các bài hát.
  • 4: Nhận loa và micro cho máy tính của bạn. Nếu bạn đã có loa khá, điều này có thể sẽ được tốt đủ cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có kế hoạch để sử dụng máy tính của bạn để chơi karaoke trong một căn phòng lớn hoặc với một số lượng tốt của người, bạn có thể muốn nâng cấp loa của bạn. Các microphone bạn chọn âm thanh đủ lớn để mọi người có thể nghe bạn. Nói chung, nếu bạn mua một microphone - đó không phải là chỉ cần thực hiện để chơi hoặc cho trẻ em - nó cũng làm việc cho nhu cầu của bạn.
  • 5: Mua và tải về phần mềm karaoke cho phép máy tính của bạn không chỉ đọc đĩa CD và chơi âm nhạc, nhưng cũng cho phép các từ để bật lên trên màn hình máy tính. Nếu bạn không cần các từ, bạn chỉ có thể đưa vào bất kỳ đĩa CD karaoke và chơi nó thông qua Windows Media Player. Một karaoke phần mềm có sẵn trên Internet là Siglos, và các trang web được liệt kê trong phần tài nguyên dưới đây.
  • 6: Mua hoặc có được một số đĩa CD + G karaoke CD.
  • 7: Lấy phần mềm karaoke kéo lên trên máy tính của bạn. Đặt trong một đĩa CD karaoke, và bạn đã sẵn sàng để đi! Bạn có thể làm theo các hướng dẫn đơn giản trên phần mềm karaoke và máy tính của bạn để bắt đầu chơi đĩa CD và bắt đầu hát cùng với các từ và âm nhạc!

Để chất lượng âm thanh được tuyệt vời nhất. Bạn nên kết nối chiếc máy vi tính của mình với một Bộ dàn karaoke gia đình. Từ đó, bạn và những người thân của mình có thể thưởng thức những bữa tiệc karaoke tuyệt vời nhất.

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone