Hoàng Audio thi công âm thanh karaoke nhà hàng Sao Mai - Lào Cai

Mr. H 4 năm trước 1059 lượt xem

Karaoke Sao Mai do Chủ đầu tư là chị Nguyễn Thanh Mai, tại địa chỉ đường Bờ kè TP Lào cai. Với tổng số 10 phòng hát cao cấp. Tổng mức đầu tư 1,5 tỷ đồng vào cuối năm 2014

Quán karaoke Sao Mai được hoàn thành và đi vào hoạt động là của chị Nguyễn Thanh Mai, chủ đầu tư kinh doanh nhà hàng, tại địa chỉ đường Bờ Kè TP Lào cai vào cuối năm 2014. Với tổng số 10 phòng hát cao cấp. Tổng mức đầu tư 1 tỷ, năm trăm triệu đồng. Tại thời điểm này các thiết bị được chị lựa chọn là những dòng sản phẩm cao cấp nhất mang thương hiệu JBL và BMB, sử dụng amply và vang số cục đẩy. Với giá trị đầu từ không hề nhỏ, so với mặt bằng quán kinh doanh tại một thành phố Lào Cai. Nhưng với tính quyết đoán, bản lĩnh kinh doanh đã khiến chị quyết định lựa chọn Hoàng Audio đơn vị cung cấp và setup cho hệ thống nhà hàng karaoke của mình.

hoang-audio-thi-cong-am-thanh-karaoke-nha-hang-sao-mai-lao-cai

Lẽ khai trương nhà hàng karaoke Sao Mai được diễn ra với lễ khai trương hoành tráng cùng bữa cơm thân mật được tổ chức cùng với nhiều bạn bạn, đối tác, hàng xóm ...Những bức ảnh chụp bằng máy điện thoại nhưng khắc dấu những giây phút giữa các đơn vị cung cấp, thiết kế âm thanh, nội thất và anh chủ của nhà hàng karaoke Sao Mai.

Dưới đây là bức ảnh Hoàng Audio chụp hình lưu niệm cùng đơn vị Việt Á, VinaKtv, XNK Nhật Hoàng và Anh Chủ quá hát sao Mai.

hoang-audio-thi-cong-am-thanh-karaoke-nha-hang-sao-mai-lao-cai-1

Phòng hát karaoke chụp bằng máy điện thoại thời điểm chưa có những chức năng hoàn hảo như hiện nay. Nhưng qua đó, chúng tôi vẫn phải ghi nhận mức độ đầu thư nội thất và hệ thống âm thanh karaoke tại thời điểm hiện nay, đang là top đầu tại nhiều thành phố, chứ không chỉ riêng thành phố Lào cai.

hoang-audio-thi-cong-am-thanh-karaoke-nha-hang-sao-mai-lao-cai-4

Phòng hát Vip có diện tích lên tới 50m2 được trang bị hệ thống karaoke chuyên nghiệp đang bắt đầu nhen nhóm tại Việt Nam. Tại thời điểm này Loa JBL chuyên nghiệp được đầu tư gồm có: JBL 412M, Sub 828, cục đẩy SLI2500 và 3500... đang là tầm với của rất nhiều đơn vị karaoke chưa bao giờ dám nghĩ tới.

Tham khảo thêm công trình đã thi công của Hoàng Audio tại đây

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone