Đánh giá chất lượng âm thanh bộ dàn karaoke gia đình từ 10 triệu

Hoàng Audio 4 năm trước 549 lượt xem

Sẵn sàng cho một bộ dàn karaoke gia đình tầm giá 10 triệu đồng tại Hoàng Audio. Hãy đến hát, trải nghiệm và đánh giá chất lượng âm thanh bộ karaoke giá rẻ.

Sẵn sàng cho một bộ dàn karaoke gia đình từ 10 triệu đồng tại Hoàng Audio. Hãy đến hát, trải nghiệm và đánh giá chất lượng âm thanh bộ dàn karaoke giá rẻ nhất năm 2020 trên hệ thống chi nhánh của chúng tôi.

Dàn karaoke gia đình hay

Trước tiên chúng ta cần biết những tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng âm thanh của bộ âm thanh karaoke gia đình. Bạn muốn có 1 bộ dàn Karaoke hay dù thế nào đi nữa vẫn cần sự phối ghép hợp lý, thích hợp giữa các thiết bị chuyên dụng của bộ dàn.

Tiêu chí đầu tiên chính là bộ dàn của bạn phải đáp ứng đủ âm thanh cho không gian phòng hát và cho nhu cầu tai nghe thẩm âm của bạn. Bộ dàn của bạn có vừa đủ sức mạnh để phủ đầy không gian phòng hát hay không, hay âm thanh chỗ mạnh, chỗ yếu, có nơi hay nơi lại không hay. Vừa đủ ở đây có nghĩa là không quá thiếu công suất âm thanh cũng không được quá thừa công suất so với diện tích không gian và điều kiện thực tế nội thất phòng hát. Thiếu công suất sẽ khiến âm thanh bập bõm không đều, hát mệt, nghe không đã tai. Nhưng quá thừa công suất lại khiến âm thanh va đập, dội lại nghe chát chúa, không hay và nghe hát 1 lúc đã thấy mệt. 

Thiết bị xử lý âm thanh tốt, điều này phụ thuộc rất lớn vào chất lượng amply, xử lý vang mềm mại, mượt mà, công suất amply phải đủ lớn, đủ khỏe để kéo loa. Đặc biệt, âm thanh phải tròn vành, rõ chữ, không bị méo tiếng, không lẫn tạp âm, không ù, vỡ hay rú rít.

Âm thanh phát ra đầy đủ cả 3 dải trầm, trung, cao thì âm thanh mới sống động, chân thực và mới hay được. Ngoài ra, do hầu hết chúng ta đều không phải ca sĩ chuyên nghiệp, nên chúng ta cần thêm 1 chút âm phản xạ, để nịnh tiếng hơn, dễ hát hay hơn.

Thể hiện rõ chất giọng của người hát, hỗ trợ, nâng đỡ lời hát. Về điểm này thì ảnh hưởng lớn nhất đến từ chất lượng của Micro và cách căn chỉnh amply. Bộ Micro bắt giọng tốt, cách căn chỉnh 3 dải phù hợp sẽ giúp bạn hát tốt hơn, kể cả những người có giọng yếu cũng sẽ không cảm thấy quá mệt hay hụt hơi, đuối sức. Hơn nữa, mỗi người hát lại có chất giọng riêng, cách rê chữ, nhả chữ, nhấn nhá khác nhau, việc trình diễn tốt các nhiệm vụ này cũng mang đến những trải nghiệm, cảm nhận thú vụ, cảm giác khoan khoái cho cả người hát lẫn người nghe, là công cụ giải trí đúng chất, đúng nghĩa, hữu ích.

Âm thanh đạt tiêu chuẩn, hay và mang lại cảm xúc cho cả người hát lẫn người nghe. Nghĩa là âm thanh mà bộ dàn karaoke gia đình mang lại cần có sự chi tiết, cân bằng, hài hòa, trung thực, sống động.

Vậy thì bộ dàn karaoke gia đình từ 10 triệu đạt được những tiêu chí trên hay còn điều gì nổi trội của các thiết bị của bộ dàn này so với các dòng thiết bị karaoke ngang tầm giá hiện có trên thị trường?

Đầu tiên, 1 điều chắc chắn chúng tôi muốn khẳng định với quý khách hàng chính là chất lượng sản phẩm. Đảm bảo với quý khách hàng về chất lượng sản phẩm tốt, hàng mới chính hãng, độ bền, tuổi thọ sản phẩm dài lâu, và giá thành sản phẩm cực kỳ rẻ so với chất lượng và những gì sản phẩm mang lại cho quý khách. Bộ dàn 10 triệu ra đời như 1 lời cảm ơn, sự hỗ trợ của công ty dành tặng quý khách hàng, để quý khách yêu thích ca hát có thể tiếp cận sản phẩm chất lượng, chính hãng và chế độ hậu mãi, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất 1 cách dễ dàng hơn.

Thứ 2, chất lượng âm thanh. Chắc chắn rồi, quan trọng nhất vẫn là chất lượng âm thanh của cả bộ dàn phải chuẩn hay. Âm thanh 3 dải bass – Mid – Treble sáng rõ, hài hòa. Nguồn nhạc từ đầu phát truyền xuống được amply thanh lọc tạp âm, giải nén, tái tạo âm thanh, trộn nhạc từ đầu với giọng hát truyền đến từ Micro rồi đẩy ra loa. Chất lượng âm thanh vượt trội so với tầm giá sẽ được kiểm chứng dễ dàng và chính xác nhất bằng cách quý khách hãy đến trực tiếp để cảm nhận đánh giá.

Thứ 3, công suất âm thanh. Nhu cầu của khách hàng là điều tiên quyết để chúng tôi phối ghép nhiều bộ dàn âm thanh karaoke với các mức công suất âm thanh. Tuỳ vào không gian, lớn nhỏ khác nhau chúng tôi sẽ có những kiến nghị, tư vấn chuẩn xác nhất để quý khách hàng lựa chọn cho gia đình mình một bộ dàn karaoke có mức công suất thoải mái sử dụng để mang đến những phút giây giải trí tuyệt vời nhất.

Cuối cùng chính là thời hạn bảo hành. Chúng tôi tự tin khẳng định chất lượng sản phẩm dàn karaoke gia đình từ 10 triệu với quý vị khách hàng, khi niêm yết thời hạn bảo hành dài lâu cho các sản phẩm này. Cụ thể, mỗi sản phẩm sẽ có một chế độ và thời gian bảo hành dài lâu đủ làm bạn cảm thấy yên tâm trong suốt quá trình sử dụng. Một điều chắc chắn là, nếu chất lượng sản phẩm không đảm bảo, thì sẽ không có đơn vị nào dám đứng ra bảo hành cho quý khách lâu dài đến như vậy.

Còn chần chờ gì nữa, hãy là người thực tế cảm nhận chất lượng âm thanh của bộ dàn karaoke gia đình chất lượng, chính hãng với giá tốt nhất vào ngày khuyến mại của Hoàng Audio

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone