Mua Dàn karaoke gia đình mức giá bao nhiêu tiền là chuẩn và được đánh giá thế nào?

Hoàng Audio 4 năm trước 4324 lượt xem

Các bạn lựa chọn khi Mua Dàn karaoke gia đình với mức giá bao nhiêu được cho là chuẩn và đánh giá thế nào mức độ thế nào là chuẩn?

Bộ dàn karaoke gia đình như thế nào là chuẩn ? Giá bán khoảng bao nhiêu tiền? là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây. Hoàng Audio với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh sẽ chia sẻ chi tiết về nôi dung này, để bạn có những lựa chọn đúng đắn nhất.

dàn karaoke gia đình

 Dàn karaoke gia đình chuẩn ghép mẫu nguyên bộ tại Hoàng Audio.

Thực tế, dàn karaoke tại thị trường Việt được đánh giá tương tự như nhiều mặt hàng khác trên thị trường. Bởi, nó đang bị mất kiểm soát, hỗn loạn và đầy phức tạp khiến người tiêu dùng hoang mang trong việc lựa chọn và đánh giá chất lượng. Cũng gióng như: thức ăn, đồ uống, thực phẩm bẩn hàng ngày mà người dùng sử dụng không hề hay biết hoặc khó có thể phân biệt. Ngay cả những nhà quản lý các cấp cũng phải đau đầu cố gắng đưa ra các giải pháp hạn chế, giảm thiểu điều đó.

Và nay món tinh thần - âm thanh karaoke là nguồn năng lượng giúp con người giải toả tâm lý trong cuộc sống, để thưởng thức, hưởng thụ cũng  có thể khiến ta cảm thấy ức chế và bất ổn. Vậy sự ức chế bắt nguồn từ đâu? Tất cả bắt nguồn từ những thiết bị âm thanh rỏm, kém chất lượng mà vô tình ta mua phải khi không có đủ kinh nghiệm và kiến thức.

Thực phẩm bẩn khiến ta gặp các bệnh như: ung thư,... còn với âm thanh kém chất lượng sẽ khiến ta gặp phải những căn bệnh liên quan đến thính giác hoặc gây tâm lý ức chế tác động trực tiếp lên cơ quan thần kinh.

Thế nên, để sở hữu âm thanh hay như ý giúp bạn thư giãn, xả stress, giảm căng thẳng mệt mỏi,... thì bạn cần biết như thế nào là một bộ dàn karaoke gia đình chuẩn để lựa chọn cho gia đình mình.

Đánh giá dàn karaoke gia đình chuẩn:

Để đánh giá chất lượng âm thanh thiết bị dàn karaoke gia đình đó có chuẩn hay không, Hoàng Audio chia ra 4 tiêu chí: dàn karaoke gia đình phân cấp thấp, cấp trung, hàng bãi và cấp cao nhập khẩu nguyên chiếc.

1 - Bộ dàn karaoke chuẩn cho gia đình theo phân cấp thấp. Nếu bạn không muốn bị bội thực vì âm thanh căn chỉnh không theo tiêu chuẩn nào. Có nghĩa bạn nghĩ rằng “của rẻ là của ôi” , khi số tiền bỏ ra vài triệu đồng từ 4 đến dưới 10 triệu đồng, vẫn có thể đạt được chất lượng âm thanh như mong muốn ở mức chấp nhận được, không nói là quá hay.

Mua Dàn karaoke gia đình mức giá bao nhiêu tiền là chuẩn và được đánh giá thế nào?

Bộ Dàn karaoke gia đình có mức giá dưới 10 triệu đồng

2 - Dàn karaoke gia đình chuẩn, phân cấp hạng trung. Nghĩa là trên mức bình dân ( khoảng trên 10 triệu đồng). Ở tầm phân khúc này,  chúng tôi đảm bảo với các bạn rằng để sở hữu bộ sản phẩm  chuẩn đúng nghĩa với giá trị thực không hề dễ dàng. Bởi những nguyên nhân sau:

 • Các bạn có thể mua nhầm hàng fake, nhưng nếu được fake loại 1 thì có thể chấp nhận được.
 • Các bạn có thể mua nhầm sản phẩm đã sửa chữa, hoặc thay thế.
 • Mua nhầm hàng đã hết đát hoặc lỗi mốt qua trưng bày.
 • Hàng giả bãi "secondhand"
 • Ngoài ra, xin lưu ý với các bạn một vấn đề nữa về đầu karaoke, đầu đọc đĩa thì việc đầu tư chiếc đầu là khá quan trọng. Giá thành không hẳn đã rẻ hơn nhiều giữa chiếc đầu chạy đĩa tầm 1-2 triệu so với chiếc đầu đa phương tiện chạy ổ cứng cũng chỉ tầm 4 triệu là đã sử dụng được. Công nghệ hiện nay mang lại rất nhiều tiện ích thay vì chúng ta đang sử dụng quen một chiếc đầu chạy đĩa ít bài hát, sử dụng hạn chế nhiều chức năng cũng làm mất đi giá trị cuộc vui thậm chí “cụt hứng”.

Dàn karaoke gia đình chính hãng tần giá từ 10 triệu đồng trở lên

3 - Bộ dàn hát karaoke đầu tư chuẩn theo sản phẩn hàng bãi, hàng qua sử dụng "secondhand" cho mức đầu từ khoảng 20 đến 50 triệu đồng. Phân khúc này thị hiếu người tiêu dùng chiếm tỷ lệ khá cao lến tới 70% vào những năm khoảng từ 1996 đến năm 2013 và tỷ lệ rủi ro với người tiêu dùng cũng là cao nhất bởi:

 • Người sử dụng hoàn toàn không hiểu biết về thiết bị đã qua sử dụng chất lượng còn được bao nhiêu % và hoàn toàn tin vào người bán là chính, người bán phụ thuộc vào người có “tâm” hay không, phụ thuộc lúc đông, vắng khách.
 • Không phân biệt đâu là linh kiện zin ampli, cục đẩy, loa sub theo máy như “sò”, tụ, khó khăn hơn nữa là xác định được màng loa, củ loa, thùng loa... Vì người bán có thể luôn quả quyết tất cả đều là hàng zin.
 • Không phân biệt được đời, seri năm sản xuất và chuyện phải trả giá cho sản phẩm đắt gấp đôi hoặc gấp rưỡi với giá trị thật là điều bình thường, chưa nói đến chuyện hư hỏng phiền toái rồi tính làm “sắt vụn”.

 Dàn karaoke gia đình loa hàng bãi "secondhand"

4 - Bộ dàn karaoke chuẩn, khi ghép bộ hoàn chỉnh bởi thiết bị chuyên nghiệp, nhập khẩu sẽ khiến bộ dàn karaoke gia đình:

 • Mang lại chất âm hoàn toàn có thể theo mong muốn theo tiêu chuẩn quán hát.
 • Giá thành có thể cao hơn so với các loại dàn phân khúc trước tầm từ 60triệu đến 80 triệu đồng cho một bộ hoàn chỉnh. Tuy nhiên giá trị thật khẳng định tầm vóc.
 • Chế độ bảo hành ít nhất 12 tháng và có thể lên tới 36 tháng, tuỳ từng thiết bị do nhà nhập khẩu qui định.
 • Độ ổn định cao nếu được trang bị thêm những thiết bị như bảo vệ nguồn hoặc quản lý qua “DSP”công suất cục đẩy.
 • Mọi vấn đề trên phụ thuộc vào sự lựa chọn đúng đắn từ bạn, khi quyết định đặt niềm tin vào nhà cung cấp có thương hiệu cũng như uy tín trên thị trường.

 Dàn karaoke gia đình chuẩn sử dụng loa chuyên nghiệp và bộ xử lý "DSP" 

Một bộ dàn karaoke gia đình chuẩn với những tiêu chí kèm theo là gì?

 • Tư vấn, ghép bộ phải đồng bộ. Set-up theo diện tích không gian phòng hát, theo mức đầu tư để đưa ra giải pháp hợp lý nhất.
 • Giải pháp đồng bộ thiết bị: có nghĩa là công suất tối đa ampli phải cao hơn công suất phát tối đa của loa khoảng 1/3., chất lượng ampli xịn phải đi với loa xịn….bằng không chẳng khác gì "hot girl xinh đẹp ngồi trên chiếc xe máy sừng hươu và người đi đường được tận hưởng nước hoa Pháp trộn với mùi khói xe".
 • Cặp loa hát phát quá to trong khi sức chịu đựng hạn chế gây ra nhiều hiểm họa như: hiện tượng rè, sát “cốt”, công suất ampli quá tải gây hiện tượng tự kích vì quá nóng, loa tress quá nhiều chói tai và khó chịu hơn bởi rú rít lộng óc, nhanh tiễn biệt chiếc loa tress hoặc bạn gặp phải anh thợ quấn loa.  Loa Sub cũng tuỳ từng gia đình sử dụng hoặc không. Nhưng nếu có mà căn chỉnh quá mạnh và cắt quá sâu làm chúng ta hình dung tới trại tù Guantanamo của Mỹ chuyên tra tấn tù nhân bằng âm thanh “hình viên đạn”.. đâu còn giá trị là món ăn tinh thần. Và ngược lại nếu không tận dụng khả năng hiệu suất của âm thanh với thiết bị thì không khác nào như món đồ chơi cho các cháu nhỏ và áp dụng cho một thời xa xưa chơi trò truyền thanh dây thép và ống bơ đánh du kích.
 • Vào thời điểm mua sắm cuối năm các đầu mối cung cấp, bán hàng hầu như đều tung ra các chương trình giảm giá, khuyến mãi kích cầu và lợi ích khách hàng luôn được tốt hơn. Tuy nhiên, khách hàng cũng nên cẩn trọng trong việc chi tiêu và mua sắm của mình bởi không hẳn các chương trình đã đi đúng vào lợi ích của khách hàng mà là chiêu trò của các đơn vị làm ăn vụ lợi.

 Dàn karaoke HAS 4.0 với nhiểu chương trình siêu khuyến mãi tại Hoàng Audio

Để biết được đơn vị nào cung cấp thiết bị âm thanh chất lượng, sản phẩm chính hãng, bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi mua sắm. Nếu bạn vẫn băn khoăn hãy đến với Hoàng Audio để được kiểm chứng chất lượng âm thanh một cách chân thực nhất. Chúng tôi khẳng định và hướng tới dịch vụ chăm sóc hậu mãi hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như: chiết khấu %, tăng thời gian bảo hành,tặng phụ kiện đi kèm, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ.

====>>>> Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình hiện đại nhất 2022

 

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone