Loa Sub Unix Loa sub cavs

Loa Sub Unix

Loa sub Unix với những nét thiết kế mang đậm tính thẩm mỹ cao và luôn chứng minh được sự chuyên dụng bởi nhiều tính năng hiện đại, hấp dẫn nhất.

Loa sub karaoke được nhà xuất thiết kế công suất lớn nên âm trầm đưa ra luôn rất căng tiếng và tỏa khắp không gian phòng hát giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị nhất về sự chân thực của âm thanh đưa ra.

Loa Bass có đường kính rộng sẽ giúp phòng hát được tràn ngập những âm trầm chắc tiếng nhất và cũng là điều kiện rất tốt để người dùng có thể chơi những bản nhạc đa thể loại mình thích.

Nếu người dùng có sở thích những giai điệu du dương, thanh thoát của những bản nhạc trữ tình, nhạc vàng, nhạc nhẹ thì việc sắm loa sub là quyết định rất đúng đắn. Vì những giai điệu nhẹ nhàng khi được kết hợp cùng những âm trầm thì âm thanh đưa ra chân thực hơn bao giờ hết.

Còn khi người dùng muốn phòng hát được tràn ngập những âm thanh cao, mạnh mẽ, uy lực của những bản nhạc rock, nhạc sàn thì bầu không khí lại càng trở nên náo nhiệt hơn vì loa sub Unix sẽ cung cấp những âm trầm căng đầy hòa quyện vào điệu nhạc làm khuấy động không khí ngay khi những âm thanh đầu tiên được đưa ra.

090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone