Loa Sub Unix Loa sub cavs

Loa sub cavs

Loa sub CAVS được nhiều người dùng ưa chuộng và săn tìm. Những mẫu sản phẩm đều đạt chuẩn về tính năng và gây ấn tượng mạnh với vẻ ngoài sang trọng, lịch lãm.

Loa siêu trầm được nhà hãng thiết kế công suất lớn với đường kính rộng nên sức tỏa âm rất lớn nên không khó gì khi thiết bị mang đến âm trầm chắc tiếng, mạnh mẽ, đầy uy lực.

Người dùng sẽ cảm thấy thiết bị chuyên nghiệp hơn bao giờ hết khi người dùng có thể đưa thiết bị vào nhiều không gian rộng lớn khác nhau mà vẫn tạo nên không gian tràn ngập âm thanh chắc tiếng.

Loa Bass đường kính rộng sẽ giúp người dùng thỏa sức chơi những bản nhạc đa thể loại mà mình thích với những âm điệu đặc trưng của thể loại được thể hiện sự sinh động.

Ví dụ những giai điệu thanh thoát, du dương của những bản nhạc nhẹ, nhạc vàng hay trữ tình được đưa ra và đồng thời hòa quyện cùng âm trầm căng tiếng sẽ giúp người dùng nhận thấy ngay đó là sự phối hợp tuyệt vời.

Sự phối hợp này chính là yếu tố tạo nên sự chân thực, sống động nhất giúp chạm tới cảm xúc của người dùng.

Không chỉ vậy mà nếu người dùng muốn bầu không khí được khuấy động bằng những âm thanh chắc tiếng, mạnh mẽ, uy lực của những bản nhạc rock hay nhạc sàn thì lại càng là lợi thế của loa sub CAVS này

...

090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone