Loa sub Jbl loa sub aad Loa sub Poklaudio loa sub EV

Loa sub Poklaudio

Loa sub karaoke hay mang thương hiệu Polkaudio không chỉ lôi cuốn người dùng bởi vẻ ngoài thu hút đến từng chi tiết mà còn chứng minh sự chuyên dụng qua nhiều tính năng hấp dẫn trong thời gian hoạt động.

Nhà hãng thiết kế loa sub với mức công suất cao. Đây là điều kiện tốt nhất để thiết bị luôn đưa ra những âm trầm lan tỏa đều khắp không gian phòng và không xảy ra hiện tượng loãng tiếng khiến người dùng tụt cảm xúc.

Đường kính loa Bass rộng nên có thể giúp loa đưa ra những âm trầm chắc tiếng, chân thực, sống động nhất.

Người dùng có thể đưa thiết bị vào nhiều không gian có diện tích rộng lớn và âm thanh đưa ra luôn có sức tỏa âm lớn đủ để trải khắp không gian phòng. Như vậy, người dùng có thể chơi những bản nhạc với nhiều thể loại khác nhau có âm điệu thanh bạch, trong trẻo đặc trưng cả thể loại nhạc trữ tình, nhạc vàng. 

Ta có thể thấy được những giai điệu nhạc nhẹ nhàng, trong tiếng khi được kết hợp với những âm trầm chắc tiếng, căng đầy thì người dùng sẽ được hòa mình vào không gian có sự hòa trộn âm thanh tuyệt vời nhất.

Loa sub Polkaudio với phần vỏ ngoài được làm chắc chắn là yếu tố giúp thiết bị chịu áp lực cao trong quá trình hoạt động và luôn mang đến không gian được khuấy động bởi âm trầm chắc tiếng, mạnh mẽ nhất. 

090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone